close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

NetEase mang đến tựa game Unknown Future đậm chất anime phép thuật

Trò chơi Unknown Future hứa hẹn là một trải nghiệm hấp dẫn mà NetEase mang đến game thủ yêu thích anime.

Unknown Future là trò chơi mới xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Game có tên bản ngữ là Hắc Triều Chi Thượng (黑潮之上), được phát hành trên các nền tảng di động với hệ điều hành Android, iOS. NetEase là đơn vị có vai trò phân phối trò chơi này tại đại lục.

Unknown Future – Game anime nhập vai được NetEase phát hành

Câu chuyện trong game diễn ra trong tương lai gần với ý tưởng khi trình độ khoa học công nghệ phát triển cao, từ những phát minnh sáng chế của Nhật Bản. Con người làm chủ công nghệ tái sinh nhưng thất bại trong việc kiểm soát khiến thế giới linh hồn người chết gây hỗn loạn cho thế giới thực tại. Những người chết trở về dương gian làm chủ và trở thành quái vật tàn phá thế giới loài người.

Cuộc chiến đấu với ma quái vô cùng ác liệt trong Unknown Future

Novo, Valeria và Zoe đã thành lập một đội chiến binh để ngăn chặn Kuroshio – trùm quái vật. Người chơi Unknown Future sẽ đóng vai một thành viên trong đội đặt chân vào cuộc phiêu lưu ngăn chặn Kuroshio.

Tựa game Unknown Future được thiết kế với hình ảnh anime dễ thương, đậm chất Nhật Bản với màu sắc bắt mắt thể hiện qua skill nhân vật. Giao diện game mới mẻ, đầy cá tính.

Game ấn tượng bởi hình thức bắt mắt

Hanazawa Coriander là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề. Hai nhà soạn nhạc Nhật Bản Lin Youshu và Orange Mamei hợp tác để làm nhạc nền cho trò chơi. Hiện, sản phẩm đã phát hành tại Nhật và Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay bên dưới.

Trang chủ: https://u1.163.com

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Warbound Storm - Game chiến thuật sắp được NetEase phát hành Đông Nam Á

Game Mobile

Top 30 nhà phát hành game di động Trung Quốc lớn nhất tháng 06

Game Mobile

Apple phải xóa 4.500 game mobile từ chính sách của Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.