close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Online

NetEase công bố Wild Fire lần đầu tiên với cộng đồng phương Tây

Tựa game MOBA 3D với đồ họa đẹp mắt Wild Fire lần đầu tiên được NetEase công bố với thị trường phương Tây, điển hình là các nước có sử dụng tiếng Anh.

Wild Fire

Nhà sản xuất đồng thời cũng là nhà phát hành của tựa game MOBA 3D Wild Fire NetEase mới đây vừa công bố những thông tin đầu tiên về tựa game này. Lấy bối cảnh thế giới lâm vào ngày tận thế, và các đấu sĩ sẽ phải quyết tử trên chiến trường để giành lấy sự sống cho mình.

Wild Fire có sử dụng hệ thống nhân vật được thiết kế 3D và góc nhìn 2.5D thường thấy trong các tựa game MOBA hiện nay. Tại đây, những chiến binh cận chiến, người-máy, các tay bắn tỉa và một số kẻ biết sử dụng phép thuật sẽ cống hiến cho người chơi những trận chiến vô tuyền khoáng hậu kết hợp giữa nét hiện đại và sự huyền bí.

Wild Fire

Wild Fire tập chung vào lối chơi giáp lá cà giữa hai đội chơi và cố gắng làm yếu đi bằng cách tiêu diệt sinh lực địch nhiều nhất có thể. Đội chơi tốt hơn sẽ được những phần thưởng xứng đáng nhờ sự kết hợp combo ăn ý giữa các đồng đội. Theo như NetEase thì combo theo nhóm chính là chìa khóa thành công, và nếu như bạn càng hợp tác với nhau ăn ý với nhau bao nhiêu, thì những chuỗi combo lại càng trở nên liên tục bấy nhiêu.

Wild Fire

Có 2 dạng trận đấu cho người chơi lựa chọn là 3vs3 và 5vs5. Với chế độ 3vs3, bạn sẽ phải tập trung hơn vào yếu tố PvP trong một chiến trường khá nhỏ, và 2 đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Đôi khi một đội sẽ chỉ mất vài giây từ lúc bắt đầu là có thể dành chiến thắng, đó là những gì mà nhà sản xuất lưu ý. Chế độ 5vs5 cũng khá giống với những tựa game MOBA thông thường khác với 3 đường chính, tháp canh và nhà chính.

wildfire_640

Wild Fire hứa hẹn sẽ đem đến những điều khác biệt tới cho cộng đồng MOBA hiện nay, và game sẽ sớm ra mắt cộng đồng phương Tây, đặc biệt là khối các nước sử dụng tiếng Anh trong năm tới 2015.

review-3

>>> Wild Fire: MOBA 3D của cuộc sống hiện đại

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Warbound Storm - Game chiến thuật sắp được NetEase phát hành Đông Nam Á