close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

NetEase chính thức sở hữu Dead by Daylight Mobile

QUỐC TẾ_ Behavior Interactive đã thông báo rằng Dead by Daylight phiên bản di động sẽ ra mắt vào mùa xuân này trên Android qua bàn tay NetEase.

Trò chơi kinh dị Dead by Daylight vốn được phát hành trên nền tảng PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 06 năm 2017. Sau đó, game được ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 09 năm 2019. Việc phân phối sản phẩm trên nền tảng mobile đã được lên kế hoạch cho giai đoạn cuối năm 2020.

Trò chơi đưa bạn vào vai 4 người chơi, trong đó có vai kẻ giết người man rợ và 4 người chơi còn lại đóng vai trò là người sống sót, cố gắng thoát khỏi kẻ giết người và tránh bị bắt. Bạn sẽ phải tìm mọi phương án để tẩu thoát nếu không muốn bị “game over” ngay từ ban đầu.

Bên cạnh một số nhân vật gốc, trò chơi Dead by Daylight còn có các nhân vật có thể tải xuống (dạng DLC) từ một số thương hiệu kinh dị như Halloween, Left 4 Dead, The Texas Chainsaw Massacre, A Nightmare on Elm Street, Saw, Evil Dead, Scream và Stranger Things.

Theo thông tin Game4V có được, nhà phát triển Behavior Interactive đã thông báo rằng Dead by Daylight phiên bản di động sẽ ra mắt vào mùa xuân này trên Android. NetEase là đơn vị phát hành chính thức sản phẩm tại thị trường quốc tế và Trung Quốc. Hãng game này từng biết đến là cha đẻ của game cùng thể loại Identity V – một thời gian sản phẩm được cho là đạo nhái của Behaviour.

Hãng NetEase là một doanh nghiệp uy tín top đầu về ngành phát hành game. Nhiều sản phẩm của họ ra mắt được đông đảo người chơi đón nhận. Hơn thế nữa, hãng còn thành công ở khá nhiều thể loại từ MMORPG, MOBA cho đến battle royale… Hiện tại các bên đang hối thúc cho việc phân phối sản phẩm và phát hành cho Android (Dead by Daylight Mobile).

Chúng ta biết NetEase là một công ty công nghệ Internet Trung Quốc cung cấp dịch vụ trực tuyến tập trung vào nội dung, cộng đồng, truyền thông và thương mại. Công ty được thành lập vào năm 1997 bởi Đinh Lôi. NetEase phát triển, vận hành PC trực tuyến và các trò chơi di động, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ email cũng như nền tảng thương mại điện tử tại Trung Quốc. Đây là một trong những công ty trò chơi video và Internet lớn nhất thế giới.

Trang chủ: https://www.mobile.deadbydaylight.com/

Bài liên quan
PC - Console

Resident Evil và Dead by Daylight - Những nhân vật có tiềm năng xuất hiện

PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

Game Mobile

NetEase 'chốt' thời gian mở Open Beta Dead by Daylight Mobile

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới