close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng ‘ôm trọn’ Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Hãng NetEase đã bắt tay với công ty truyền thông xã hội về mạng lưới streamer, eSports eGG Network, có lẽ tham vọng khẳng định vị thế ở khu vực.

Trong khuôn khổ Top Clans 2020 – chuỗi giải đấu eSports của NetEase tổ chức tại Đông Nam Á – gần đây, NetEase Games đã hợp tác với eGG Network. Hai bên bắt tay nhằm tập hợp các game thủ trong khu vực SEA, làm nên một mạng lưới những streamer, người chơi chuyên nghiệp và có năng lực muốn vươn xa. Họ sẽ tạo dựng mái nhà để cộng đồng cùng chia sẻ.

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng ‘ôm trọn’ Đông Nam Á

Giải đấu eSports Top Clans đã khẳng định dấu ấn mạnh mẽ của NetEase tại thị trường khu vực Đông Nam châu Á, một nơi đầy tiềm năng và màu mỡ. NetEase không phải là nhà làm game Trung Quốc đầu tiên nhắm đến khu vực này. Trước đó, giới chuyên môn và game thủ đã biết đến, ngay cả cho đến nay, là Shanghai Moonton Technology với sản phẩm đình đám MOBA Mobile Lengends: Bang Bang.

Đó là lý do tại sao thông qua Top Clans 2020, NetEase Games cam kết mang lại một sân chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp, hoành tráng cho game thủ ở khắp mọi nơi ở Đông Nam Á bất chấp đại dịch COVID-19 hoành hành. Thực tế đã khẳng định năng lực tổ chức và điều phối của hãng game từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Nói về eGG Network, đây là một trong những tên tuổi mới nổi trong làng “network” streamer, game thủ. Đây cũng là kênh trò chơi và thể thao 24/7 đầu tiên ở Đông Nam Á. Thông qua Mạng eGG, NetEase Games có thể tiếp cận hơn 8 quốc gia trong khu vực để mang đến những tin tức và cập nhật mới nhất về Top Clans 2020 cũng như sự kiện mà họ tổ chức trong tương lai.

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng ‘ôm trọn’ Đông Nam Á

NetEase Games cảm ơn sự hỗ trợ vô tận của eGG Network dành cho Top Clans 2020. Sự hợp tác này là một thành công khi game thủ và người hâm mộ có thể ủng hộ đội của họ bằng cách xem trò chơi của họ và cập nhật kết quả của họ. EGG Network Tournament rất vui mừng được hợp tác với NetEase cho Top Clans 2020. Chúng tôi hy vọng các game thủ sẽ thích xem hành động với nhiều trò chơi của chúng tôi có sẵn tại 8 quốc gia ở Đông Nam Á. Điều này do Lee Choong Khay, người đứng đầu bộ phận thể thao của eGG Network, Astro.

NetEase Games và eGG Network đều cam kết cung cấp hệ thống nội dung giải trí chất lượng cho người hâm mộ trên khắp Đông Nam Á, ngay cả khi trong những thời kỳ khó khăn của tình hình dịch bệnh hiện nay. Đó là một cách giúp các game thủ vừa thoả mãn niềm đam mê với thể thao điện tử vừa nâng cao tài năng của mình để hoà mình vào thế giới eSports.

Trong tương lai, NetEase Games sẽ tiếp tục cố gắng theo đuổi tham vọng của mình đối với thể thao điện tử và game cũng như là sự hiện diện của mình ở Đông Nam châu Á. Sự hợp tác trong tương lai với eGG Network báo hiệu sẽ mang đến những hoạt động giải trí chất lượng cao cho người chơi trong tương lai không xa.

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase sắp phát hành game 'ăn theo' Fall Guys: Ultimate Knockout

Game Mobile

Siêu Phàm Tiên Phong - Badlanders rục rịch mở cửa tại Trung Quốc

eSports

NeXT - Câu chuyện thành công trong Esports của NetEase

Game Mobile

Code Ace - Game battle royale pha chất MOBA của NetEase ấn định ra mắt