close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

NetEase ấn định thời gian Open Beta Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn

Tựa game cổ trang phong cách anime Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn “chốt hạ’ thời gian ra bản chính thức.

Hiên Viên Kiếm là một IP quen thuộc trong những sản phẩm game của Trung Quốc. Tencent, Perfect World rồi đến NetEase đều khai thác khá nhiều ở đề tài này. Không hiếm những sản phẩm đã được phát hành tại Việt Nam và có được thành công nhất định.

Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn chuẩn bị khai mở chính thức

Sản phẩm Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn do NetEase Games phát triển mang phong cách anime cổ trang Trung Hoa cực kỳ đẹp mắt. Trò chơi đã có giai đoạn thử nghiệm trước đó vào tháng 8 và được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích.

Trò chơi thuộc thể loại game kết hợp khi có sự hòa trộn giữa MMORPG và turn-based. Tham gia game, bạn được chọn lựa một trong 6 class nhân vật. Mỗi nhân vật sử dụng vũ khí đặc trưng như kiếm, đao, ô, phiến (quạt)… Hình ảnh nhân vật với trang phục đậm chất cổ trang truyền thống.

Game cho phép bạn trải nghiệm nhiều class

Điểm nhấn không thể bỏ qua trong Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn là đồ họa đậm chất hoạt hình anime nhưng theo phong cách cổ trang Trung Quốc. Chi tiết cảnh vật được “làm nhòe”, mờ mờ ảo ảo. Không gian bối cảnh thơ mộng với đường nét hài hòa, màu sắc tươi mới.

Điểm nhấn gameplay chiến thuật trong Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, NetEase cho biết, sang tháng 10 game sẽ chính thức mở bản Open Beta trên mọi nền tảng để game thủ tham gia. Thời gian chi tiết vẫn chưa được bật mí. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin qua địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://sword.163.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Tencent giúp vực dậy nền kinh tế của hãng như thế nào?

Game Mobile

Game không gian EVE Echoes của NetEase chính thức Open Beta

Game Mobile

Wargod Relic - Phiên bản tiếng Anh của Chiến Thần Kỳ Tích Perfect World

Game Mobile

Số lượng game Trung Quốc phát hành nhiều kỷ lục kể từ đầu năm 2020