close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

NetEase ấn định thời điểm ra bản quốc tế game MOBA mới

QUỐC TẾ_ Trò chơi Extraordinary Ones là tựa game MOBA tiếp theo được hãng NetEase ra mắt quốc tế.

Trò chơi MOBA sau cơn sốt Marvel Super War chính là Extraordinary Ones sẽ được hãng game NetEase phát hành bản quốc tế. Bạn có thể tham gia trải nghiệm với giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh. Đây là trò chơi mang phong cách anime với hệ thống nhân vật độc đáo, lạ mắt.

Game có sự tham gia của những diễn viên lồng tiếng đỉnh nhất đến từ Nhật Bản như ngôi sao Toyosaki Aki, Takehito Koyasu, Konishi Katsuyuki, Natsuki Hanae, Uesaka Sumire, Mamiko Noto, Horie Yui… Mỗi giọng nhân vật lại mang đến tính cách riêng cho từng tướng trong game. Ngoài ra, một số nhân vật sẽ lồng tiếng theo hoạt hình, cùng với những âm thanh và cảm giác chân thật!

MOBA Extraordinary Ones có hơn 34 anh hùng (anh hùng mới được thêm vào hàng tuần sau khi ra mắt) dựa trên thần thoại phương Đông, các trường đại học anime. Các đặc điểm của nhân vật kết hợp một số yếu tố và meme Gen Z đương đại, mang đến cho người chơi một trò chơi với phong cách truyện tranh độc đáo.

Theo thông tin chúng tôi vừa ghi nhận được, vào ngày 15/01, tựa game Extraordinary Ones Mobile sẽ chính thức phát hành miễn phí trên các nền tảng Android, iOS. Tựa game lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu Esper, nơi quái vật, sinh vật siêu nhiên và con người cùng tồn tại trong sự hòa hợp. Thành phố này có một học viện lớn và người chơi được tham gia huấn luyện, học được phép thuật để trở thành pháp sư siêu nhiên, sở hữu nhiều tài biến hóa. Game đã có hơn 100.000 lượt đăng ký trước để chuẩn bị cho màn ra mắt trung tuần tháng 01 sắp tới.

Trang chủ: http://www.eomoba.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Extraordinary Ones: Làn gió mới cho thể loại MOBA chính thức thổi đến Việt Nam