close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Net2E xác nhận tin Con Đường Tơ Lụa Mobile về Việt Nam

Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt vào khoảng đầu năm sau, 2016.

Ở bài viết trước, Game4V có đăng tải bài viết về việc rộ thông tin cho rằng tựa game Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ được nhà phát hành Net2E mua về nước và ra mắt cộng đồng game thủ trong tương lai.

con-duong-to-lua (5)

Trước các thông tin không rõ ràng, Game4V đã có những trao đổi trực tiếp với nhà phát hành được đại diện nhà phát hành cho biết, các thông tin này là hoàn toàn có thật, Net2E xác nhận đã có những thương thảo với bên phía nhà phát triển tựa game Con Đường Tơ Lụa để đưa phiên bản mobile của game về Việt Nam.

Tuy nhiên, theo vị đại diện chia sẻ thêm, phiên bản này vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt trước tại Hàn Quốc vào tháng 11/2015, chính vì vậy, game thủ Việt Nam phải đợi đến khoảng đầu năm 2016 mới chính thức được chạm tay vào phiên bản di động thú vị này.

con-duong-to-lua (6)

Cách đây không lâu, nhà phát hành Net2E đã cập nhật Map mới Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng đồng thời mở giới hạn cấp độ 100 cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa trải nghiệm. Map 100 Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng là một trong những vùng đất được người chơi mong mỏi nhiều nhất trong Con Đường Tơ Lụa.

Ngoài ra, trong thời gian tới, nhà phát cũng sẽ có những động thái “hồi sinh” một số tính năng đã cũ nhưng vẫn được đông đảo game thủ yêu thích, thay vì tồn tại phiên bản 2JOB thì một ngày gần đây người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ các nghề nghiệp Thương Nhân – Bảo Tiêu – Đạo Tặc trên Map 125.

Đại diện NPH Ông Nguyễn Thành Duy Phương cho biết:

Game Con Đường Tơ Lụa là một game hay, được đầu tư cao của Công ty Joymax. Cộng đồng game thủ rất lớn và rất tuyệt vời. Điều đó được chứng minh trong suốt 9 năm qua. Thời gian tới, chúng tôi sẽ ra mắt nhiều chức năng và sự kiên mới. Chúng tôi đang tiến hành thương lượng với đối tác về vấn đề mở lại nghề Thương Nhân trên phiên bản 2Job hiện tại trong thời gian tới. Hy vọng cộng đồng game thủ SRO Việt Nam có những trải nghiệm mới và trọn vẹn.

con-duong-to-lua (4)

Các thông tin chi tiết hơn về phiên bản mobile sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong thời gian tới mời các bạn đón đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/www.conduongtolua.com.vn

>>> Rộ tin đồn Con Đường Tơ Lụa Mobile cập bến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.