close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Nên thử] Tổng hợp game mobile Trung Quốc ra mắt trong tuần (từ 22/07 đến 28/07)

Cùng chúng tôi điểm lại những tựa game mobile Trung Quốc ra mắt trong tuần qua (từ ngày 22/7 đến ngày 28/7).

Trong tuần qua, tuần cuối cùng của tháng 7/2019, nhiều tựa game mobile hấp dẫn đã ra mắt, cho thấy sự sôi động không ngừng nghỉ của thị trường game đại lục. Dưới đây là top game tuần tiêu biểu mà chúng tôi ghi nhận được.

1. Phong Thần Huyễn Tưởng (22/7)

Tiếp tục khai thác đề tài Phong Thần – huyền huyễn trong văn hóa lịch sử Trung Quốc, game mobile Phong Thần Huyễn Tưởng là một trò chơi MMOPRG đưa người chơi vào những trải nghiệm lí thú về không gian giao thoa giữa lịch sử thực tế và ma quỷ. Những hoạt động chiến đấu sôi động Co-op đầy sôi động trong game có yếu tố Phong Thần thực sự làm game thủ thích thú.

Game mở Alpha Test vào ngày 22/7 trên nền tảng Android và dự kiến ngày mở mới vào 10/8 tới đây.

Link tải: http://www.9game.cn/fshx/

2. Học Viện Phi Xa (23/7)

Thêm một tựa game đua xe phong cách anime cực kỳ hấp dẫn mang tên Học Viện Phi Xa ra mắt tại Trung Quốc. Nếu bạn từng là fan của game ZingSpeed Mobile thì trải nghiệm tựa game đua xe mới này sẽ còn mang lại nhiều điểm thú vị hơn. Các mẫu xe, mẫu nhân vật và chế độ chơi đều pha chất anime Nhật Bản cực hot. Người chơi có thể tùy chỉnh việc nâng cấp những chiếc xe đua của mình.

Link tải: http://www.9game.cn/feichexueyuan/

3. Tiêu Dao Tiên Trần (23/7)

Tiêu Dao Tiên Trần là trò chơi mobile đề tài thần tiên, phong cách tạo hình chibi siêu đáng yêu. Đồ họa 2D với gam màu tươi trẻ, hồn nhiên mang đến giây phút thư giãn thực sự. Người chơi nhập vai vào các thần tiên nhưng có thiết kế trẻ trung, hiện đại thực hiện các nhiệm vụ MMOPRG trong không gian thần tiên thơ mộng.

Link tải: http://www.9game.cn/xiaoyaoxianchen/

4. Manh Tam Quốc (23/7)

Tựa game Manh Tam Quốc được thiết kế phong cách hoạt hình chibi, màu sắc tươi sáng là trải nghiệm thú vị cho game thủ yêu thích dòng game Tam Quốc. Ở đây, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật huyền thoại của thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Khổng Minh, Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Thượng Hương… Game được thiết kế theo gameplay đội hình chiến thuật kinh điển.

Link tải: http://www.9game.cn/mengsanguo3/

5. Ngã Đích Giang Hồ (25/7)

Game Ngã Đích Giang Hồ tiếp tục khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung, chủ yếu xoay quanh Xạ Điêu Tam Bộ Khúc huyền thoại. Các nhân vật như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Trường Vô Kỵ, Triệu Mẫn… xuất hiện với tư cách là các tướng với võ công thượng thừa. Tham gia game, bạn sẽ xây dựng đội hình bằng những tướng chiến thuật để chiến đấu với đội hình khác.

Link tải: http://www.9game.cn/wdjh/

6. Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile (26/7)

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile là một sản phẩm mới ra mắt của Perfect World. Game sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp, hình ảnh thiết kế trau chuốt với tạo hình nhân vật trong Thần Điêu Hiệp Lữ dạng chibi dễ thương. Người chơi tiến hành chiêu mộ tướng và chiến đấu đội hình theo lượt (turn-based) kinh điển.

Link tải: http://www.9game.cn/sdxl2sy/

7. Liệt Diễm Phi Tuyết (27/7)

Trò chơi Liệt Diễm Phi Tuyết ra mắt lần đầu vào ngày 27/7 với gameplay nhập vai quen thuộc. Game có đồ họa 2.5D. Người chơi tham gia chọn lựa các class nhân vật, nhận nhiệm vụ tại các NPC và vào các hoạt động phó bản, tổ đội, kích boss, bang hội…

Link tải: http://www.9game.cn/lieyanfeixue1/

8. Mạt Nhật Không Tập (27/7)

Mạt Nhật Không Tập là trò chơi chiến thuật thời gian thực (real-time strategy) với việc bạn xây dựng một thành phố hiện đại, tiện nghi đồng thời bảo vệ nó bằng việc chống lại đợt xâm chiếm của thế lực bên ngoài. Game dạng chiến thuật đòi hỏi khả năng tư duy bao quát và linh động trong sắp xếp.

Link tải: http://www.9game.cn/mrkx/

9. Phong Linh Quyết (27/7)

Phong Linh Quyết là game kiếm hiệp kết hợp yếu tố ngôn tình, trong đó chất ngôn tình chiếm ưu thế. Người chơi nhập vai trong những nhân vật với trang phục thiết kế cách điệu. Game thủ thực hiện nhiệm vụ thông qua các NPC. Game là trải nghiệm lí thú về thế giới ngôn tình Trung Quốc.

Link tải: http://www.9game.cn/fenglingjue1/

Phần trên là những game mobile Trung Quốc ra mắt trong tuần qua. Bạn yêu thích tựa game nào nhất và đã trải nghiệm chưa? Hãy để lại ý kiến dưới phần comment nhé.

 

 

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn trên biển của Changyou tranh giải CGDA 2020

eSports

VSPN - 'Đại kình địch' tổ chức giải eSports chuyên nghiệp của Trung Quốc

Game Mobile

Lôi Đình Viễn Chinh - Phiên bản game mobile của Warhammer 40000

Game Mobile

Vì sao NetEase không phát hành game sinh tồn Badlanders ngay ở Trung Quốc?