close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Nền tảng chơi game Stadia của Google sắp có trên iOS

QUỐC TẾ_ Stadia iOS sắp được phát hành ra thị trường thế giới, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Theo phản ánh từ công ty truyền thông giải trí nước ngoài Polygon, Google mới đây đã thông báo rằng nền tảng trò chơi đám mây Stadia dự kiến ​​có trên hệ thống iOS dưới dạng bản thử nghiệm. Chỉ còn 1, 2 tuần nữa, nền tảng này sẽ ra mắt cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, để vượt qua các quy định khắt khe của Apple, nền tảng này sẽ sử dụng phiên bản web của App Store.

Google Stadia iOS sắp ra mắt

Google Stadia iOS sắp ra mắt

Sau khi Stadia ra mắt vào năm 2019, nền tảng này đã khởi chạy thành công nền tảng Android, và bây giờ sự ra mắt của nền tảng iOS hướng đến người dùng Apple. Người chơi có thể trải nghiệm những game bom tấn hạng nặng từ console, PC ngay trên điện thoại chạy hệ iOS của mình. Với những ai đã sử dụng GeForce Now của NVIDIA sẽ dễ dàng hiểu điều này.

Google Stadia là một dịch vụ trò chơi đám mây do Google phát triển và vận hành. Nền tảng được cho là có khả năng mang đến trải nghiệm game lên đến độ phân giải 4K ở tốc độ 60fps/s (và 8K với 120 fps/s trong tương lai) hỗ trợ cho dải động cao. Ứng dụng hỗ trợ người chơi thông qua nhiều trung tâm dữ liệu của công ty trên toàn cầu, miễn là sử dụng kết nối Internet tốc độ cao.

Google Stadia iOS sắp ra mắt

Google Stadia iOS sắp ra mắt

Bạn cũng có thể truy cập thông qua trình duyệt web Google Chrome trên máy tính cá nhân, smartphone Pixel, điện thoại thông minh từ Samsung, OnePlus, Razer và Asus cũng như máy tính bảng Chrome OS và Chromecas hỗ trợ TV. Google đã công bố kế hoạch về một ứng dụng web dựa trên trình duyệt iOS cho Stadia vào tháng 11 năm 2020.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ tặng gói Stadia Premiere Edition cho những người chơi đã đặt trước tựa game Cyberpunk 2077 trên Stadia. Gói này bao gồm Google Chromecast Ultra và tay cầm Stadia có thể phát trên TV. Ưu đãi này kéo dài cho đến ngày 18/12.

Bài liên quan
PC - Console

Stadia công bố thêm 10 tựa game vào thư viện năm 2021

PC - Console

Hideo Kojima cùng Google phát triển game kinh dị cho Stadia

PC - Console

Google sẽ tập trung nhiều vào phát triển công nghệ cho Stadia

Game Mobile

Google Stadia hoạt động ổn định trên iOS