close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Nên chơi phái nào trong Nhất Kiếm Giang Hồ để mạnh nhất? (P2): Cầm, Kỳ, Thi, Họa

Ở phần 1, chúng ta đã cùng kinh qua sức mạnh áp đảo của Côn Lôn và Nhạc Gia – những môn phái siêu cận chiến trong game, còn ở phần 2 này, Nga My và Thiên Sơn sẽ là khách mời với khả năng công phá của mình.

 

Khác biệt hoàn toàn với lối chơi có phần “cục súc” của Côn Lôn hay sát thủ của Nhạc Gia, võ thuật mà Nga My và Thiên Sơn hướng tới lại nhẹ nhàng, uyển chuyển tựa như một bức tranh thủy mặc vậy.

Nga My

Nga My được người đời xưng tụng như là môn phái sở hữu nội công thâm sâu nhất trên giang hồ bấy giờ. Môn chủ đời đầu của Nga My – Quách Tương tỷ tỷ cũng nằm trong một gia phả bề thế, vậy nên không khó hiểu tại sao võ công và nội lực của Nga My phái lại thuộc hàng thượng đỉnh trong giới võ lâm.

1

Để có thể chơi được Nga My phái, bắt buộc người chơi cần sở hữu một tinh thần thép với khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, bởi lẽ, trên chiến trường, Nga My luôn là mục tiêu được nhắm đến đầu tiên.

2

Tất cả kẻ địch trên chiến trường đều e ngại trước Nga My. Tuy không phải thể loại đánh nhanh rút gọn như Nhạc Gia hay băm bổ như Côn Lôn, song một phút giây nào Nga My còn sống sót trên chiến trường, thì đó sẽ là thảm họa thực sự với quân địch.

3

Sở hữu lượng sát thương cực kỳ khổng lồ, vào hàng bá đạo nhất trong game. Nga My có thể dễ dàng xoay vần trận đấu nếu sống sót qua được những đợt tấn công của kẻ thù. Các kỹ năng của Nga My có khả năng kích sát cực tốt kể cả những mục tiêu đơn lẫn những vùng diện rộng.

4

Nga My là lựa chọn không thể thiếu trong mọi hoạt động PvP và PvE, trong đó, Công Thành Chiến được xem như là chiến trường được sinh ra dành riêng cho Nga My khi nhân vật này có khả năng tiêu diệt Long Trụ một cách chóng vánh.

5

Tuy vậy, phòng ngự lại là điểm yếu chí tử của Nga My, vậy nên muốn làm chủ được Nga My phái, hãy học cách lẩn trốn khỏi tầm mắt của kẻ thù và bộc phát sức mạnh khi thời cơ đến.

Thiên Sơn

 

Thiên Sơn sắc nước hương trời, vốn không màng chuyện thế sự mà chỉ một lòng muốn cứu giúp bá tánh. Vậy nên, người chơi Thiên Sơn đương nhiên cần có bản tính lương thiện, yêu hòa bình và luôn hỗ trợ người khác.

6

Song, nói như vậy không đồng nghĩa với việc Thiên Sơn không biết chiến đấu, mà ngược lại, càng tiến về giai đoạn sau, Thiên Sơn càng chứng tỏ được rằng mình là một môn phái đáng sợ, với bản ngã “ Độc” của mình.

7

Thiên Sơn vừa có thể trị liệu, lại vừa có thể chiến đấu dựa vào bộ kỹ năng đa dạng của mình. Khả năng sử dụng nội công phát ra từ chiếc Cầm giúp cho Thiên Sơn là phái duy nhất có khả năng chiến đấu từ xa trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

8

Hãy thử tưởng tượng, một nhân vật vừa có thể chiến đấu tầm xa, vừa có khả năng gây sát thương hệ độc mạnh mẽ, và quan trọng nhất, lại vừa có thể buff hiệu ứng, buff máu cho cả mình và đồng đội sẽ trở thành một mối nguy hại như thế nào.

9

Trên các mặt trận PvP và PvE, Thiên Sơn chỉ thường được nhắc tới như một “bình máu di động” chuyên hỗ trợ người chơi khác, và chính xác đây là điểm mạnh nhất của một Thiên Sơn. Tuy nhiên, không chỉ hỗ trợ toàn diện ở mặt PK tổ đội, Thiên Sơn như đã nói cũng tỏ ra đáng sợ không kém trong việc PK đơn bằng khả năng đa dụng của mình.

10

Cả Thiên Sơn và Nga My, đều là những nữ nhân mỹ miều mà Nhất Kiếm Giang Hồ đem đến cho người chơi. Song nếu có một cách đấu chiến hợp lý, không khó để hai nữ nhân này hoàn thành ước nguyện xưng bá giang hồ, thống trị giới võ lâm mà các bậc nam nhân vẫn luôn ao ước.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.