close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

“Bom tấn” Need for Speed Payback vừa ra mắt sớm đã bị chê tơi bời

Các bài đánh giá cho Need for Speed Payback đã chính thức hạ cánh khi phiên bản Deluxe của trò chơi đã được phát hành sớm. Tiếc thay, có vẻ như trò chơi đã không đạt chất lượng như kỳ vọng.

Series Need for Speed đã tạm nghỉ một năm sau Need for Speed phiên bản 2015 để cùng dành thời gian xem xét lại những điểm thiếu sót mà series đang mắc phải. Bây giờ nó đã trở lại trên PS4, Xbox One và PC, nhưng có vẻ như một năm là quá ít để EA cùng Ghost Games khắc phục nhược điểm, chứ đừng bàn đến việc đưa trò chơi lên tầm cao mới.

Need for Speed Payback

Trò chơi có bối cảnh thiết lập tại khu vực Fortune Valley, một thế giới mở theo kiểu Vegas mà người chơi sẽ thực hiện các cuộc đánh cướp và đua tốc độ điên cuồng với cảnh sát vào ngày thứ Sáu. Với những gì được mang lại qua loạt clip quảng cáo đậm chất Fast and Furious, cốt truyện hấp dẫn xoay quanh 3 nhân vật chính chống lại tổ chức tội phạm The House, cùng tính năng độ xe đa dạng được tích hợp, Need for Speed Payback từng khiến không ít tín đồ của series đặt kỳ vọng vào lần trở lại này. Tiếc là niềm mong mỏi đó không được đền đáp xứng đáng.

Need for Speed Payback

Cây bút Richard Wakeling của Gamespot đánh giá trò chơi bằng điểm số 5/10. Khen ngợi thế giới mở đa dạng với các event thú vị, bên cạnh gameplay dễ tiếp cận giúp mang lại một vài khoảnh khắc gay cấn. Tuy nhiên, anh chỉ trích cốt truyện có phần lê thê tầm thường; quá chú trọng đến các nhiệm vụ hoạt động lặp đi lặp lại (để phục vụ cho các mục đích nâng cấp, tùy chỉnh) và thế giới mở tuy lớn đấy nhưng lai không có nhiều điểm nhấn gây ấn tượng. Anh cũng cho rằng nó không mang lại đủ “tốc độ” cần thiết.

Need for Speed Payback

Còn IGN kết luận ngắn gọn với dòng chữ “Mediocre” cùng điểm số 5.9/10 như sau:

Need for Speed Payback là một bước tiến nhưng đến tận hai bước lùi cho series

Need for Speed Payback là một sản phẩm đua xe arcade lớn, có năng lực và thừa sự tự tin. Nhưng nó thực sự bị kéo tụt lại bởi những cuộc rượt bắt tuyến tính, hệ thống nâng cấp đầy “xảo quyệt” (game có tích hợp loot box vs microtransaction) và quá trớn, đối thoại thì vô cùng khủng khiếp, còn các phân cảnh hành lại hời hợt.

Need for Speed Payback

Phóng viên Mike Williams của US Gamer chấm Payback 3/5 sao (tức 6/10), nhận xét Payback là một màn trở lại “lỗi” khác của loạt game. Tuy còn đó điểm cốt lõi của một trò chơi đua xe arcade và việc có thể lái vòng vòng khám phá thế giới mở rất tuyệt, nhưng Payback không biết cách phát huy toàn bộ tiềm năng vốn có. Trái lại, nó còn bị kéo tụt chất lượng bởi cốt truyện bình thường với các tình tiết gây cấn theo kiểu phim hạng B.

Need for Speed Payback

Dưới đây là một số các điểm đánh giá từ các trang tin khác dành cho trò chơi:

CG Magazine – 8
PlayStation Lifestyle – 8
Hardcore Gamer – 4/5
Digital Trends 7/10
Wccftech 7/10
GamesRadar+ 7/10
Forbes 6,5/10
The Games Machine 6/10
IGN Italia 6,8/10
IGN Spain 6,5/10
EGM 4/10

Nhìn chung, đây là một màn trở lại đầy tham vọng như cũng vì quá “tham” nên Payback đã phải trả giá.

Phiên bản tiêu chuẩn của Need for Speed Payback sẽ đến tay người chơi console/pc vào ngày 10 tháng 11 tới.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/sau-1-tuan-im-tieng-injustice-2-da-xuat-hien-va-cho-choi-thu-mien-phi-tren-steam-470414.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

EA quyên góp 1 triệu USD để ủng hộ phong trào chống kỳ thị sắc tộc

PC - Console

EA mang game của mình trở lại Steam thông qua EA Access

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.