[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Cộng Đồng

NCsoft thay đổi nhận diện thương hiệu

Việc thay mới logo và mang một khẩu hiểu mới, hãng game NCSoft kỳ vọng sẽ có nhiều bước tiến trong năm 2020.

NCsoft là một trong những công ty game danh tiếng bậc nhất xứ kim chi. Cộng đồng gamer thế giới biết đến nhiều nhất thông qua sản phẩm Blade and Soul, sản phẩm cũng đã được phân phối tại Việt Nam bởi Garena. Ngoài ra, nhiều game đình đám khác nữa được hãng sản xuất và có độ phổ biến cao.

NCSoft – công ty game danh tiếng của Hàn Quốc

NCSoft được thành lập vào tháng 03 năm 1997 bởi TJ Kim. Đến tháng 09 năm 1998, công ty ra mắt trò chơi Lineage đầu tiên. Năm 2004, hãng đã ra mắt hai game MMORPG Lineage II và City of Heroes.

Vào tháng 04 năm 2001, công ty đã mở chi nhánh tại Hoa Kỳ dưới tên NC Interactive (trụ sở đặt tại Austin, Texas và sau đó trở thành NCSoft West) sau khi có được Destination Games. Người đứng đầu là Richard Garriott và Robert Garriott.

Công ty đã thành lập NCSoft Europe vào tháng 07 năm 2004 với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn với văn phòng chính tại Brighton, Anh.

Họ đã phát hành City of Heroes đến một số quốc gia châu Âu vào ngày 04 tháng 02 năm 2005 và kể từ đó đã lập dịch vụ châu Âu cho Wildstar và Blade & Soul. Công ty còn nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nữa như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan làm nên một mạng lưới có ảnh hưởng đến ngành game thế giới.

Biểu tượng logo cũ

Từ khi thành lập cho đến trước lúc thay đổi hình ảnh thương hiệu, biểu tượng của NCSoft vẫn là hai chữ cái đầu “N” và “C” hình khối, ghép vào nhau. Nhìn vào biểu tượng đó người ta biết ngay đó là công ty game nổi tiếng của Hàn Quốc.

Và ngày 08/01, giao diện mới cho thương hiệu đã thay đổi. Vẫn là hai chữ cái đầu song hình thức đã đổi khác với tông màu xanh dương đậm, cắt gọt các góc trông khỏe khoắn. Đi kèm với biểu tượng mới, NCSoft có thêm một slogan là: “Window to the future”.

Nhận diện thương hiệu mới của NCSoft

Ý nghĩa của nhận diện thương hiệu mới này, đại diện công ty cho hay, bằng cách kết nối N và C với nhau, nó thể hiện thế giới được kết nối bằng hạnh phúc. Đồng thời, biểu tượng mới đại diện cho “tinh thần và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty trước những thách thức không ngừng đặt ra ở tương lai”. Thời gian tới, có lẽ, nhiều biến chuyển mới trong công ty sẽ được diễn ra, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Cộng Đồng

Lineage 2M thắng lớn, sếp NCSoft thưởng 'đậm' nhân viên

Game Mobile

Lineage 2M vừa ra mắt đã vượt lên top BXH, xứng danh bom tấn