close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

NCsoft ‘hút máu’ 4000 tỷ VND trong vòng 3 tháng đầu năm 2015

Chỉ tính riêng trong Quý I này, NCsoft đã đạt tổng doang thu lên tới gần 4000 tỷ VNĐ, trong đó đa số đến từ Lineage Eternal.

Lineage Eternal 1

Lineage Eternal vẫn chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình với cộng đồng

Nếu so sánh lợi nhuận của hãng này trong cùng kì năm ngoái thì con số này đã tăng 6%, tuy nhiên doanh thu của hãng khi đem so sánh với Quý IV/2014 thì lại tụt giảm tới 20%. Nguồn lợi nhuận của NCsoft chủ yếu tới từ thị trường Hàn Quốc với 119.2 tỷ Won (tương đương với gần 2400 tỷ VNĐ), tiếp sau đó là Bắc Mỹ/Châu Âu với 25.7 tỷ Won (tương đương 511 tỷ VNĐ), cuối cùng là Nhật Bản và Đài Loan lần lượt là 7.4 tỷ và 10.1 tỷ Won (tương đương với 147 tỷ và 200 tỷ VNĐ).

Lineage Eternal

Nhìn lại doanh thu theo từng tựa game, chúng ta sẽ thấy nguồn doanh thu lớn nhất đến từ chính tượng đài của hãng là Lineage Eternal với 66 tỷ Won (tương đương 1300 tỷ VNĐ), gấp đôi so với doanh thu của cả Lineage Eternal 2 và Aion cộng lại. Đứng thứ 2 và 3 trong bảng xếp hạng là Blade & Soul cùng Guild War, nhưng doanh thu của hai tựa game này cũng chỉ bằng 1/3 so với Lineage Eternal, điều này càng cho thấy được sức mạnh to lớn của sản phẩm lão làng này.

Với loạt sản phẩm mới cùng kế hoạch kích cầu, NCsoft sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với loạt sản phẩm mới cùng kế hoạch kích cầu, NCsoft sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiện tại, Lineage Eternal vẫn trên đà tăng trưởng cực mạnh, xếp trên cả sản phẩm Blade & Soul tuy đã cập bến cả Đài Loan và đang trong quá trình phát triển rực rỡ nhất. Sắp tới đây, NCsoft sẽ có kế hoạch để thúc đẩy sản phẩm mới đình đám như Master X Master (MXM), Guild War 2,… và dự kiến doanh thu của ông lớn Hàn Quốc sẽ còn tăng rất mạnh trong thời gian tới.

>>> Trải nghiệm sớm game Hư Cảnh Vạn Linh trước ngày ra mắt

Bài liên quan
Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Cộng Đồng

NCsoft thay đổi nhận diện thương hiệu