close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

NCSoft dự định cắt giảm lượng lớn nhân sự

NCSoft dự định cắt giảm số lượng lớn nhân viên ở Studio Wildstar và chi nhánh phía Tây của NCSoft.

Theo những tin tức game mới nhất được công bố với các trang tin game như GameInformer. Trong khi studio phát triển Guild Wars là ArenNet chưa bị ảnh hưởng gì thì đã có đến 60 nhân viên của studio này đã quyết định buông xuôi. Đó là việc NCSoft dự đinh rằng họ sẽ cắt giảm số lượng lớn nhân viên ở Studio Wildstar và chi nhánh phía Tây của họ.

NCSoft

Tuy nhiên, NCSoft vẫn sẽ hỗ trợ Studio Wildstar cùng với các tựa MMO Aion, Guild Wars và Lineage. Cùng lúc đó, họ sẽ gia nhập vào thị trường game trên máy tính bảng và Smartphone.

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về phương hướng để tái cơ cấu NCWest thông qua việc cắt giảm nhân sự trong bô máy ở phía tây ngoại trừ ArenNet … Những cuộc hội đàm như thế này đều rất khó khăn, thế nhưng nó cũng rất cần thiết để chúng tôi có kế hoạch thực hiện  tốt hơn, thể thể hiện vị thế của những người đứng đầu trong các nhà phát triển game thế giới.

Chúng tôi sẽ tập trung vào khả năng phát triển và quyền sở hữu trí tuệ . Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn quan tâm đến việc tham gia vào thị trường phát triển game trên điện thoại di động và máy tính bảng,  đồng thời cũng cần phải tìm hiểu thêm về các công nghệ mới. Và thậm chí là đánh mạnh vào thị trường PC-Console nữa.

Cập nhật những tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>Dọa giết Gabe Nawell, lập trình viên đệ đơn thôi việc
>>>Nghi vấn lộ ngày phát hành Halo 5

Đức Hiếu

Bài liên quan
Game Mobile

Lineage 2M đạt cột mốc 2,5 triệu người đăng ký trước

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày

Game Mobile

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05