close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Na’vi thảm bại trong ngày ra mắt đội hình mới: ‘Khi mmr không chỉ là những con số’

Đội hình 27k mmr của Liquid đã hủy diệt hoàn toàn Dendi và đồng đội ngay trong trận đấu đầu tiên của thợ nhuộm Na’vi với đội hình mới…

Vào ngày hôm qua, đội hình mới của Na’vi đã có trận đấu ra mắt thuộc khuôn khổ vòng loại khu vực Châu Âu giải đấu StarLadder i-League StarSeries mùa thứ 3. Ngay trước trận đấu này trong bài phỏng vấn cá nhân, Dendi tiếp tục nhấn mạnh về vấn đề mmr khi nói rằng ‘các game thủ trẻ đang quá coi trọng mmr’ và ‘mức rank không ảnh hưởng đến lối chơi của toàn đội’. Dendi cũng từng phát biểu rằng trong Dota 2 ‘mmr chỉ là những con số’. Tuy nhiên có lẽ sau trận thua toàn diện trước đội hình 27k mmr của Liquid trong ngày hôm qua. Dendi nên suy nghĩ lại về những câu nói của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AhvUidpuYqU” ]

Trong game đấu đầu tiên, Na’vi đã làm mọi cách ở thời điểm đầu trận đấu để có thể kìm hãm tốc độ farm của Miracle. Tuy nhiên với sự giúp đỡ và phối hợp hoàn hảo của bộ đôi Support, Miracle đã liên tục có được 2 mạng của Dendi ở mid. Rồi sau đó, với trình độ cá nhân vượt trội, Liquid sẵn sàng lấy 4 đánh 5 bảo kê cho Miracle farm và hack tiền với một tốc độ chóng mặt. Kết thúc trận đấu GPM (gold per min) của Miracle với Alchemist lên tới 1072 và Na’vi đã bất lực hoàn toàn với một con Alchemist full đồ ở phút thứ … 30.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yvnlUULYv3k” ]

Nếu như trong game đấu thứ 1, Ember Spirit của Dendi ‘tạ’ bao nhiêu thì hero này trong tay của Miracle ở game đấu thứ 2 lại hoàn toàn khác biệt. Một game đấu còn chóng vánh hơn nhiều game đấu đầu tiên khi chưa cần tới 30 phút, đội hình 27k mmr của Liquid đã hoàn toàn nhấn chìm đội tuyển thợ nhuộm trong ngày ra mắt đội hình mới. Trong game đấu này đã có những thời điểm nhiều người theo dõi trận đấu còn không hiểu Na’vi đang làm gì khi cố bắt một con Weaver dù chẳng có Dust hay Sentry.

kuro

Kể từ khi rời khỏi Na’vi, Kuroky luôn hủy diệt đội tuyển này mỗi khi gặp lại

Ngay từ khi công bố đội hình mới với những cái tên chẳng quá nổi bật, không ít người hâm mộ đội tuyển này đang dự đoán một tương lai không mấy sáng sủa cho Dendi và đồng đội. Và với màn trình diễn thua toàn diện vào ngày hôm qua thì có lẽ phải rất lâu nữa Na’vi mới có thể lấy lại vị thế của mình.

[fresh_embepost pid=”404316″ ]

Bài liên quan
eSports

Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021