close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Na`vi tặng Arcana, Chuan béo hóa gái nếu có vé vớt tới The Summit 3

Các team đang đưa ra rất nhiều chiêu trò để có thể giành tấm vé tới giải đấu The Summit 3 năm nay.

Vòng loại tại các khu vực của giải đấu The Summit 3 kết thúc đã xác nhận được 7 đội sẽ tham gia vòng chung kết gồm có LGD, Rave, Secret, Cloud 9, Evil Geniuses, Not Today cùng với đương kim vô địch Vici Gaming. Và hiện tại, The Summit 3 chỉ còn 1 suất tham dự cuối cùng được quyết định bởi sự lựa chọn của những ai sở hữu Compendium của giải đấu. Và hiện tại, các team Dota 2 đang tích cực lôi kéo người hâm mộ bình chọn cho họ bằng đủ loại ‘chiêu trò’.

Alliance – nhờ tới sự giúp đỡ của Bulldog và EE-Sama:

The Summit 3

Để có thể kêu gọi lượng vote từ các fan, Alliance đã nhờ tới sự giúp đỡ của Bulldog (thành viên cũ) cũng như Eternal Envy (thành viên Cloud9). Cụ thể, Bulldog sẽ hứa rằng sẽ stream liên tục 24h có bật camera, EE-sama cũng sẽ hứa rằng sẽ nhuộm trắng tóc của mình nếu Alliance có thể giành 1 vé đến The Summit 3. Thành viên của đi mid Alliance Pajkatt đăng lên twitter rằng sẽ làm 1 video “siêu sexy” cho tất cả các fan hâm mộ của họ.

The Summit 3

The Summit 3

pajkatt

Natus Vincere – team hứa hẹn nhiều nhất:

dendi

Ở giải đấu The Summit 2, Na’vi đã không thể giành chiến thắng trước Cloud 9 trong cuộc đua tranh “vé vớt” tới vòng chung kết của giải đấu. Và hiện tại, Na’vi đang cố gắng hết sức trong cuộc đua giành 1 suất tới The Summit 3 với việc đưa ra rất nhiều những lời hứa hẹn thú vị:

  • Một buổi phỏng vấn hài hước với thành viên mới trở lại ArtStyle
  • Tặng 10 arcana tới fan hâm mộ của họ trên trạng mạng xã hội một cách ngẫu nhiên bắt đầu từ thứ 2 13/04
  • Sẽ stream cảnh Na’vi ‘bootcamp’ (luyện tập cho giải đấu) trên Twitch
  • Trong thời gian luyện tập cho giải đấu, mỗi ngày sẽ có một có 1 trận đấu được stream trên Twitch với giọng nói của tất cả các thành viên trong team
  • Lập website http://www.votefornavi.rocks/ để nói về những sự kiện sắp tới của Natus Vincere cho fan hâm mộ của họ trong thời gian vote
  • Funnik và Xboct sẽ tham gia trả lời câu hỏi “Ask Me Anything” trên trang Reddit
  • Invictus Gaming – cosplay thành con gái

Thành viên Chuan của Invictus Gaming đã đăng lên weibo rằng nếu IG có thể giành được vé tới vòng chung kết The Summit 3, tất cả các thành viên trong team sẽ cosplay thành nhân vật ‘hầu gái’ (như hình ở dưới)

chuan weibo

Hiện tại, Alliance đang dẫn đầu trong cuộc đua giành vé tới The Summit 3, nếu bạn đang sở hữu compendium đừng chần chờ gì nữa hãy vote ngay cho team mình hâm mộ để có thể nhìn thấy họ thi đấu tại một trong những giải đấu lớn nhất của Dota 2.

oCTFvGA

Giang Nguyễn

>>> [Phỏng vấn] Việt hóa Dota 2: ‘Cái khó là sự chấp nhận của cộng đồng’

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp