close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Na`vi tặng Arcana, Chuan béo hóa gái nếu có vé vớt tới The Summit 3

Các team đang đưa ra rất nhiều chiêu trò để có thể giành tấm vé tới giải đấu The Summit 3 năm nay.

Vòng loại tại các khu vực của giải đấu The Summit 3 kết thúc đã xác nhận được 7 đội sẽ tham gia vòng chung kết gồm có LGD, Rave, Secret, Cloud 9, Evil Geniuses, Not Today cùng với đương kim vô địch Vici Gaming. Và hiện tại, The Summit 3 chỉ còn 1 suất tham dự cuối cùng được quyết định bởi sự lựa chọn của những ai sở hữu Compendium của giải đấu. Và hiện tại, các team Dota 2 đang tích cực lôi kéo người hâm mộ bình chọn cho họ bằng đủ loại ‘chiêu trò’.

Alliance – nhờ tới sự giúp đỡ của Bulldog và EE-Sama:

The Summit 3

Để có thể kêu gọi lượng vote từ các fan, Alliance đã nhờ tới sự giúp đỡ của Bulldog (thành viên cũ) cũng như Eternal Envy (thành viên Cloud9). Cụ thể, Bulldog sẽ hứa rằng sẽ stream liên tục 24h có bật camera, EE-sama cũng sẽ hứa rằng sẽ nhuộm trắng tóc của mình nếu Alliance có thể giành 1 vé đến The Summit 3. Thành viên của đi mid Alliance Pajkatt đăng lên twitter rằng sẽ làm 1 video “siêu sexy” cho tất cả các fan hâm mộ của họ.

The Summit 3

The Summit 3

pajkatt

Natus Vincere – team hứa hẹn nhiều nhất:

dendi

Ở giải đấu The Summit 2, Na’vi đã không thể giành chiến thắng trước Cloud 9 trong cuộc đua tranh “vé vớt” tới vòng chung kết của giải đấu. Và hiện tại, Na’vi đang cố gắng hết sức trong cuộc đua giành 1 suất tới The Summit 3 với việc đưa ra rất nhiều những lời hứa hẹn thú vị:

  • Một buổi phỏng vấn hài hước với thành viên mới trở lại ArtStyle
  • Tặng 10 arcana tới fan hâm mộ của họ trên trạng mạng xã hội một cách ngẫu nhiên bắt đầu từ thứ 2 13/04
  • Sẽ stream cảnh Na’vi ‘bootcamp’ (luyện tập cho giải đấu) trên Twitch
  • Trong thời gian luyện tập cho giải đấu, mỗi ngày sẽ có một có 1 trận đấu được stream trên Twitch với giọng nói của tất cả các thành viên trong team
  • Lập website http://www.votefornavi.rocks/ để nói về những sự kiện sắp tới của Natus Vincere cho fan hâm mộ của họ trong thời gian vote
  • Funnik và Xboct sẽ tham gia trả lời câu hỏi “Ask Me Anything” trên trang Reddit
  • Invictus Gaming – cosplay thành con gái

Thành viên Chuan của Invictus Gaming đã đăng lên weibo rằng nếu IG có thể giành được vé tới vòng chung kết The Summit 3, tất cả các thành viên trong team sẽ cosplay thành nhân vật ‘hầu gái’ (như hình ở dưới)

chuan weibo

Hiện tại, Alliance đang dẫn đầu trong cuộc đua giành vé tới The Summit 3, nếu bạn đang sở hữu compendium đừng chần chờ gì nữa hãy vote ngay cho team mình hâm mộ để có thể nhìn thấy họ thi đấu tại một trong những giải đấu lớn nhất của Dota 2.

oCTFvGA

Giang Nguyễn

>>> [Phỏng vấn] Việt hóa Dota 2: ‘Cái khó là sự chấp nhận của cộng đồng’

Bài liên quan
eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

Cộng ĐồngeSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.