close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Natus Vincere khó có vé đi TI5 nếu tiếp tục thi đấu bạc nhược

Niềm tin của người hâm mộ với Na’vi đang cạn dần…

Có lẽ phải từ rất lâu rồi, Natus Vincere (Na’vi) đã không còn là chính mình trong các giải đấu lớn của Dota 2. Với sự ra đi của Puppey và Kuroky sau The Internetional 4, đội hình Na’vi luôn luôn bất ổn với sự đến và đi liên tục của các thành viên kéo theo đó là phong độ kém cỏi cùng kết quả thi đấu tệ hại.

Hiện tại sau khi Goblak rời team, SOneiko (thành viên cũ của PR) đã được lựa chọn thay thế nhưng cũng không đem tới những điểm sáng cho Na’vi. Có lẽ là lần đầu tiên, Na’vi sẽ đồng thời bị loại khỏi 3 giải đấu lớn trong năm là Star Ladder, The Summit, ESL One ngay từ vòng loại.

Natus Vincere

Natus Vincere cũng đã từng có những giai đoan bất ổn khi Light of heaven giải nghệ cùng với sự ra đi của ARS-ART sau The International 2. Nhưng với sự xuất hiện và hòa nhập tuyệt vời của Kuroky và Funnik, Na’vi đã lấy lại vị thế của họ ngay sau đó tại các giải đấu lớn với vị trí thứ 2 tại The International 3 sau trận thua đáng tiếc trước Alliance trong trận chung kết.

Tuy nhiên sự ra đi của Kuroky và đặc biệt là Puppey – người đã gắn bó với Na’vi từ những ngày đầu thành lập đã khiến cho Natus Vincere gặp khủng hoảng thật sự. Gần một năm qua, họ vẫn đang loay hoay tìm sự thay thế cho bộ đôi supporter này với việc đến và đi của Fng, Vanskor, Goblak và Soneiko nhưng kết quả thu nhận được vẫn là phong độ đáng xấu hổ tại các giải đấu lớn. Cùng với sự ra đi của Funnik sau giải đấu DAC 2015, Na’vi dường như đang đánh mất tất cả…

Natus Vincere

Nỗi buồn của Dendi khi Na’vi thất bại

Kết quả của Na’vi trong giai đoạn này hầu hết phụ thuộc vào phong độ của Dendi khi Xboct vẫn thể hiện phong độ phập phù cùng với những pha xử lý khó hiểu; bộ đôi supporter thiếu sự ăn ý và phối hợp trong trận đấu, DkPhobos thì cần thêm thời gian để hòa nhập với team. Có lẽ, Na’vi hiện tại cần một sự thay đổi toàn diện khi giải đấu The International 5 đang tới gần. Với phong độ hiện tại, rất có thể lần đầu tiên giải đấu danh giá nhất của Dota 2 sẽ không có sự góp mặt của Na’vi trong vòng chung kết???

Giang Nguyễn

>>> Dota 2: Natus Vincere càng thay đổi càng thất bại?

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.