close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Orochimaru trở thành Hokage?

Nếu Orochimaru trở thành Hokage trong Naruto, sẽ có mặt tích cực và tiêu cực.

Orochimaru cùng với Minato và Fugaku là một trong những ứng cử viên cho vị trí Hokage đệ tứ. Kết quả cuối cùng, chúng ta biết rằng Minato được chọn vì những thành tích của anh ấy trong cuộc chiến đã khiến Làng Lá chiến thắng.

Cá nhân Hiruzen không chọn Orochimaru vì biết rõ ý đồ xấu xa của hắn. Nhưng nếu Orochimaru được trở thành Hokage, điều gì sẽ xảy ra? Đây là những khả năng!

1. Sức mạnh của ninja Konoha chắc chắn tăng lên

Naruto

Shinobi Làng Lá sẽ phát triển hơn nhờ vào Orochimaru

Thành tích của Orochimaru với tư cách là người đứng đầu một làng ninja không thể bị đánh giá thấp. Trong cốt truyện ban đầu, hắn thành lập Làng m Thanh từ một nơi bình thường, không phải của ninja, nhưng đã thành công trong việc thiết lập đội quân của ngôi làng này.

Làng Lá vốn đã có nền tảng quân sự tốt, mà cũng làm như vậy, thì sức chiến đấu của ninja sẽ tăng lên. Chưa kể nếu kết nối với điều thứ hai bên dưới.

2. Các thí nghiệm của Orochimaru ngày càng lan rộng và nguy hiểm

Orochimaru thành Hokage

Những điều nguy hiểm như vậy sẽ diễn ra thường xuyên

Không gì có thể ngăn cản Orochimaru thực hiện các thí nghiệm nguy hiểm, hắn có thể điều chỉnh luật nếu trở thành Hokage. Orochimaru sẽ làm nhiều thí nghiệm nguy hiểm hơn những gì trước đây, đó thực sự là mục tiêu trở thành Hokage của hắn.

Bắt đầu từ việc cố gắng để bản thân trở nên bất tử, nhiều ninja sẽ được gia tăng sức mạnh nhờ Nguyền ấn, điều đó có thể, đúng không?

3. Orochimaru có thể biết và thông thạo tất cả các cấm thuật của Konoha

Orochimaru trở thành Hokage

Sẽ có vô số thuật nữa được Orochimaru sử dụng

Trên thực tế, có rất nhiều cấm thuật thuộc sở hữu của Làng Lá, một số trong đó chưa được biết đến hoặc vẫn là bí mật được lưu giữ ở nơi của Hokage. Orochimaru đã có thời gian biết và học kỹ thuật Edo Tensei rồi hoàn thiện nó.

Nhưng đó là hắn hoạt động bí mật, còn nếu hắn có thể tự do truy cập vào danh sách cấm thuật của Làng Lá thì sao? Rất nhiều thứ nữa sẽ được Orochimaru thành thạo và có lẽ phát triển thêm nó.

4. Danzo có thể không còn ảnh hưởng ở Konoha

Danzo

Orochimaru trở thành Hokage thì Danzo chắc chắn sẽ bị loại bỏ

Orochimaru và Danzo có một mối quan hệ lâu dài, tất nhiên là liên quan đến thế giới đen tối ở Konoha. Trong quá khứ, Orochimaru đã hợp tác với Danzo để được tiếp cận với một thí nghiệm rộng lớn và an toàn hơn ở Làng Lá.

Ngay cả trong thời đại Tsunade, Danzo cũng khá ảnh hưởng vì ý kiến ​​của hắn vẫn được lắng nghe, với tư cách là một trong những người lớn tuổi của làng. Nếu Orochimaru trở thành Hokage và không cần Danzo nữa, thì hắn có thể bị trục xuất hoặc Root bị giải tán. Nếu không thì Orochimaru sẽ tự mình tiếp quản Root.

5. Có thể xảy ra nội chiến ở Konoha

Naruto

Làng Lá ngày càng gặp nguy hiểm nếu Orochimaru thành Hokage

Từ trường hợp của Danzo ở điều thứ tư, tôi tin rằng sẽ gây ra một cuộc nội chiến. Danzo có thể thao túng các ninja trong làng để đảo chính Hokage Orochimaru, hoàn thành với sự giúp đỡ của Root.

Nhưng nếu không có Danzo, cuộc nội chiến dường như vẫn xảy ra vì Orochimaru thường xuyên tiến hành các thí nghiệm gây nguy hiểm cho dân làng, và có thể có sự phản kháng từ mọi người.

Vậy bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Orochimaru trở thành Hokage? Viết ý kiến ​​của bạn ở dưới.

>>> Xem thêm: Boruto: Mối quan tâm từ sự trở lại của Masashi Kishimoto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai nhẫn thuật dùng để khắc chế tộc Otsutsuki: Thuật biến hình và ảnh phân thân

Phim-Truyện

Naruto: Might Guy có thể giỏi hơn Kakashi

Phim-Truyện

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Phim-Truyện

Bí mật để shonen trường tồn là… 'trẻ em'?