Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Naruto chuyển hộ khẩu từ manga sang Trung Quốc để ‘gọi cóc’

Một cảnh tượng lạ đã xuất hiện ngay hôm nay tại một quảng trường thuộc địa phận Quảng Châu, Trung Quốc. Một con cóc khổng lồ mồm ngậm tẩu thuốc sừng sững ngồi đó với khuôn mặt khá hài lòng. Nếu bạn là fan của tác phẩm Naruto, chắc chắn bạn sẽ tò mò muốn biết chuyện gì đang xảy ra.

Hãy cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng hình ảnh hoành tráng này ngay dưới đây:

rdn_546070a40469f

Đây chính là nhân vật Gamabunta, một trong những nhân vật nổi tiếng được triệu hồi bởi Naruto trong truyện tranh cũng như manga. Theo Sina Games, chú cóc này có lẽ là một vật kỷ niệm kết thúc tác phẩm Naruto sau 15 năm gắn bó với trọng lượng xấp xỉ 2 tấn.

Từ khi Gamabunta xuất hiện, đã có vô số người xếp hàng để chụp ảnh cùng nhân vật này. Mặc dù so với nguyên bản, anh chàng này có vẻ hiền lành hơn nhiều khi sở hữu một khuôn mặt cười tươi rạng rỡ. Nhưng không vì thế mà số lượng fan hâm mộ đến chiêm ngưỡng bị giảm.

Hiện tại, đang có rất nhiều giả thuyết được đưa ra về người đã tạo nên chú cóc này. Một số người thì nghĩ đây là do fan hâm mộ thực hiện, một số thì lại nói đùa đây là tác phẩm của một nghệ sĩ. Hay có lý nhất có lẽ là suy đoán về một công ty tiếp thị game nào đó quảng bá cho trò chơi Naruto Online. Tuy nhiên dù sao đi chăng nữa, Gamabunta đã giống như một lời chào tạm biệt cực kỳ ý nghĩa tới các fan hâm mộ Naruto vậy.

rdn_546070a30d775 rdn_546070a35bd10  scsqysg01iafiqpsgsbq tns2vc5381rncv9j9oq0 rdn_546070a3aa6d4

>>> Batman ấn tượng hơn bao giờ hết dưới nét vẽ của Brainstorm

Bài liên quan
Phim-Truyện

3 phong cách 'dọn nhà' chỉ xuất hiện trong Anime

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 969: Oden 'khỏa thân' hóa thành thằng ngốc?

Phim-Truyện

Digimon Adventure sắp trở lại

Phim-Truyện

5 anime đáng xem, được đánh giá làm tốt hơn bản manga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.