Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Nappa là nhân vật được giới thiệu tiếp theo trong Dragon Ball FighterZ

Tuổi thơ của những bạn trẻ đã từng say mê với 7 Viên Ngọc Rồng sẽ không thể nào quên được nhân vật Nappa này, và nhân vật đô con này cũng sẽ góp mặt trong Dragon Ball FighterZ.

Nếu bạn còn nhớ đến trận đấu đầu tiên của Goku với Vegeta thì chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến Nappa, 1 kẻ có vóc dáng lực lưỡng to lớn, nhưng lại thường tỏ ra khinh địch và cuối cùng đã bị chính Vegata thủ tiêu không thương tiếc.

db-fighterz-nappa_10-25-17

Và mới đây trong 1 buổi livestream về các tựa game sắp phát hành trong thời gian tới, Bandai Namco đã dành riêng 1 đoạn trailer cho Nappa với những hình ảnh tạo hình nhân vật cũng như các skill sử dụng. Nappa là một nhân vật thuộc típ Heavy (hạng nặng) và sử dụng skill Saibamen để tấn công. Để có thể sử dụng kĩ năng này, người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để có thể hồi lại năng lượng chuẩn bị cho combo tung ra.

.

Như vậy với trailer mới này, Bandai cũng xác nhận thêm 1 nhân vật có thể sử dụng được trong game. Cho đến thời điểm này, các nhân vật đã được xác nhận bao gồm: Goku, Gohan, Gohan (nhỏ), Vegata, Trunks (tương lai), Freeza, Cell, Krilin, Piccolo, Android 18 (cùng Android 17), Android 16, Yamcha, Tien Shinhan (cùng Chiaotzu), Majin Buu, Cell, Nappa và Ginyu. Một nhân vật khác nữa cũng sẽ được trải nghiệm là Dr. Gero, một nữ tiến sĩ tài năng cạnh tranh được chính tác giả của truyện là Akira Toriyama thiết kế.

Dragon Ball FighterZ sẽ chính thức đến tay người chơi ở thị trường châu Mĩ và châu Âu trong ngày 26/1 dành cho 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4. Riêng thị trường quê nhà Nhật Bản sẽ muộn hơn một chút là ngày 1/2 và chỉ dành riêng cho Xbox One cũng như PS4.

Bài liên quan
Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.