close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Nappa là nhân vật được giới thiệu tiếp theo trong Dragon Ball FighterZ

Tuổi thơ của những bạn trẻ đã từng say mê với 7 Viên Ngọc Rồng sẽ không thể nào quên được nhân vật Nappa này, và nhân vật đô con này cũng sẽ góp mặt trong Dragon Ball FighterZ.

Nếu bạn còn nhớ đến trận đấu đầu tiên của Goku với Vegeta thì chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến Nappa, 1 kẻ có vóc dáng lực lưỡng to lớn, nhưng lại thường tỏ ra khinh địch và cuối cùng đã bị chính Vegata thủ tiêu không thương tiếc.

db-fighterz-nappa_10-25-17

Và mới đây trong 1 buổi livestream về các tựa game sắp phát hành trong thời gian tới, Bandai Namco đã dành riêng 1 đoạn trailer cho Nappa với những hình ảnh tạo hình nhân vật cũng như các skill sử dụng. Nappa là một nhân vật thuộc típ Heavy (hạng nặng) và sử dụng skill Saibamen để tấn công. Để có thể sử dụng kĩ năng này, người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để có thể hồi lại năng lượng chuẩn bị cho combo tung ra.

.

Như vậy với trailer mới này, Bandai cũng xác nhận thêm 1 nhân vật có thể sử dụng được trong game. Cho đến thời điểm này, các nhân vật đã được xác nhận bao gồm: Goku, Gohan, Gohan (nhỏ), Vegata, Trunks (tương lai), Freeza, Cell, Krilin, Piccolo, Android 18 (cùng Android 17), Android 16, Yamcha, Tien Shinhan (cùng Chiaotzu), Majin Buu, Cell, Nappa và Ginyu. Một nhân vật khác nữa cũng sẽ được trải nghiệm là Dr. Gero, một nữ tiến sĩ tài năng cạnh tranh được chính tác giả của truyện là Akira Toriyama thiết kế.

Dragon Ball FighterZ sẽ chính thức đến tay người chơi ở thị trường châu Mĩ và châu Âu trong ngày 26/1 dành cho 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4. Riêng thị trường quê nhà Nhật Bản sẽ muộn hơn một chút là ngày 1/2 và chỉ dành riêng cho Xbox One cũng như PS4.

Bài liên quan
PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress

PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.