[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Phim-Truyện

‘Nàng thỏ’ Mai Sakurajima trở lại trong light novel mới

Nhà xuất bản Dengeki Bunko vừa trình chiếu một promotional video cho tập 10 của light novel “Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai”. Đoạn video giới thiệu arc mới “university”.

Promotional video

Mai Sakurajima

Cuốn tiểu thuyết mới có tựa đề Rascal Does not Dream of a Stray Singer (Seishun Buta Yaro wa Mayoeru Singer no Yume wo Minai), được xuất bản vào thứ sáu. Câu chuyện sẽ theo chân Uzuki Hirokawa, thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng Sweet Bullet của Nodoka (em gái Mai). Khi cô gái có tính cánh bình thường bắt đầu thể hiện hành vi kỳ lạ mà dường như không ai khác nhận ra, Sakuta tự hỏi liệu đó có phải là triệu chứng của “hội chứng tuổi dậy thì”?

Tập đầu tiên của light novel, tựa: Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai lên kệ từ tháng 04/2014. Một anime TV cùng tên với 13 tập bởi studio CloverWorks cũng lên sóng khán giả Nhật từ tháng 10/2018. Phần movie ra mắt hồi năm ngoái lấy nội dung hai tập 6 (Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl) và 7 (Rascal Does Not Dream of His First Love) của light novel.


Dàn nhân vật

“Có một tin đồn trong thế giới học đường, ấy là về một hiện tượng kì bí gọi là “hội chứng tuổi mới lớn”. Một ngày nọ, cậu học sinh cao trung Sakuta Azusagawa đột nhiên thấy một cô gái tai thỏ xinh đẹp xuất hiện trước mặt mình. Cô gái ấy chính là Mai Sakurajima – đàn chị lớp trên của Sakuta và là một nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang tạm nghỉ. Không hiểu vì lý do gì mà chỉ có mình Sakuta thấy cái tai thỏ của Mai mà thôi, không ai ngoài cậu có thể thấy được cả. Thế là Sakuta quyết định tìm cách giải mã bí ẩn này. Cậu tiếp cận và dành nhiều thời gian với Mai hơn từ đó, cậu dần hiểu ra những cảm xúc bí mật được giấu kín trong Mai. Nào ngờ đâu, những cô gái khác với “hội chứng tuổi mới lớn” cũng bắt đầu xuất hiện trước mặt Sakuta.” – Theo vuighe.net

Bài liên quan
Phim-Truyện

'By the Grace of the Gods' được chuyển thể anime

Cộng Đồng

Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố

Game Mobile

Square Enix và Straight Egde giới thiệu một dự án giải trí đa nội dung cho nền tảng di động

Game Mobile

Tencent ra mắt Dengeki Bunko: Crossing Void - tựa game turn-based mới nhất với toàn bộ nhân vật anime