close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Nâng tầm cho Lucian đi đường giữa tại phiên bản 4.12

Lucian đã chính thức bị Riot Games neft trong phiên bản 4.12, nhưng sự thực việc neft Lucian làm cho anh chàng có thật sự yếu đi hay còn mạnh hơn trước với vị trí Xạ Thủ đường giữa.

1

Xạ thủ vô cùng được yêu thích tại ss4

Những thay đổi của Lucian trong phiên bản 4.12 như sau:

Tầm đánh: 550 -> 500
Tốc chạy cơ bản: 330 -> 335
Sát thương cơ bản: 49 -> 52
Máu cơ bản: 470 -> 500

Kỹ năng của Lucian cũng có nhiều sự thay đổi lớn:

2 Xạ thủ ánh sáng: Phát bắn thứ 2 sẽ tập trung bắn vào tướng (nếu phát đầu tiên nhắm vào tướng địch). Thay đổi này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới Lucian cả.

3 Tia sáng xuyên thấu: giảm tầm sử dụng từ 550 xuống còn 500 nhưng sát thương lên lính 100%, lượng mana tiêu tốn được giảm xuống. Nếu giảm tầm sử dụng 50 mà tăng sát thương và giảm mana tiêu hao thì hoàn toàn có lợi chứ không phải có hại.

4 Truy cùng diệt tận: Không mất mana và không còn hồi lập tức khi dùng Thanh Trừng hạ gục được tướng địch nhưng giảm thời gian hồi từ 8/16/14/12/10 -> 14/13/12/11/10 và reset đòn đánh ngay lập tức. Tốc độ hồi chiêu sẽ được giảm thêm 1 giây trên mỗi phát nội tại trúng đích và hiệu ứng nhân đôi lên đối với tướng (giảm 2 giây cho 1 phát và 4 giây nếu 2 phát đều trúng đích)

Tầm đánh của Lucian bị giảm xuống 500.

Có nhiều người nói Xạ Thủ thì tầm đánh quan trọng để giữ khoảng cách và tạo ra lượng sát thương lớn nhất. Tuy nhiên nếu đổi 50 tầm đánh lấy hàng tá hiệu ứng trên thì đây là cuộc đổi chác quá lời cho Lucian.

Đi lối riêng để tạo sự khác biệt.

Đường dưới vốn dĩ là nơi thể hiện sức mạnh từ các Xạ Thủ với tầm đánh xa giúp đè đường và last hit dễ dàng như Tristina, Caitlyn v..v. Vậy liệu rằng Lucian có mất đi vị thế của mình trong mắt game thủ và dần biến mất như Urgot hay Lissandra không??

33

Chàng cua khổng lồ đã gần như biến mất trên chiến trường

Như tôi đã nói ở bài viết trên, Lucian là vị tướng không chỉ dành cho đường dưới. Với sự thay đổi trong phiên bản 4.12, chàng da đen thực sự có thể xuất hiện và đảm nhiệm tốt vai trò đường giữa. Sự lo lắng vì tầm đánh “cùi bắp” so với các Xạ Thủ khác sẽ được xóa bỏ, ngoài ra tính cơ động của Lucian còn được nâng cao thêm khi Truy cùng diệt tận không còn tốn mana và thời gian hồi chiêu được giảm đáng kể.

55

Bộ trang bị Lưỡi hái linh hồn và Tam hợp kiếm sẽ là lựa chọn sáng giá nhất cho Lucian với việc spam bét nhè kỹ năng cũng để ăn lính và bãi rừng mà không gặp chút khó khăn nào. Và nếu 1 Xạ Thủ được farm đến “béo tròn” thì hậu quả cho team địch sẽ thế nào, chắc các bạn cũng rõ.

Hãy cùng Game4v chờ đợi và trải nghiệm Lucian trong vị trí và sức mạnh mới để khẳng định quan điểm trên nhé.

Top 4 Xạ Thủ đi mid trong phiên bản 4.12:
http://game4v.com/esports/top-4-xa-thu-len-ngoi-tai-duong-giua-trong-lien-minh-huyen-thoai-55787.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot ra tướng mới, Lucian tái ngộ với người vợ bị giam cầm đã lâu

eSports

LMHT: Thử ghép mỗi tướng trong game với một bài hát, bạn sẽ thấy bất ngờ

eSports

LMHT: Câu hỏi "80đ Olympia": AD khi nào cần dịch chuyển??

eSports

[LMHT] 5 điều cần biết về phiên bản 9.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.