close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Nàng sói Mystic Wolf Guardian chính thức gia nhập đội quân Kritika: The White Knights

Vừa qua, tựa game Kritika: The White Knights đã cho ra mắt bản cập nhật mới với sự xuất hiện của nữ chiến binh Mystic Wolf Guardian.

Được biết, đây là nhân vật thứ 12 của Kritika: The White Knights, đánh dấu một bước tiến quan trọng của tựa game chặt chém nối tiếng trên di động này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nội dung chính của bản cập nhật này nhé.

.

Sát cánh bên sói thiêng Sirius, Mystic Wolf Guardian có khả năng điều khiển sấm sét và thi triển những đòn tấn công vũ bão. Với hệ thống kỹ năng biến hóa, nhân vật mới này sẽ đem lại cho fan của Kritika những hiệu ứng thị giác đầy màu sắc. Mystic Wolf Guardian sẽ là lớp nhân vật thứ 1 của mùa giải, với khả năng đặc biệt trong thời gian bổ trợ là phục hồi MP sau khi tấn công. Đây chắc chắn sẽ là nàng thơ tiếp theo của các anh hùng Kritika, khiến không ít những fan cũ của tựa game này cũng phải mày mò quay trở lại game.

Bản cập nhật cũng cải tiến thêm về hệ thống của game, như chế độ tự động tiến đến màn chơi tiếp theo, giúp tiến trình chơi được thực hiện dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Các nguyên liệu chế tạo cũng sẽ được thay đổi về số lượng, để nhân vật có thể tăng cường sức mạnh một cách tối ưu. Bên cạnh việc giới thiệu nhân vật mới, những nhân vật Crimson Assassin, Blood Demon, và Éclair cũng sẽ được cân bằng lại về chỉ số thức tỉnh siêu việt, khiến những người chơi trung thành với lớp nhân vật cũ sẽ không phải chịu thua thiệt.

kritika_mystic-wolf-guardian-screenshot

Cập nhật mà thiếu đi Avatar mới thì quả thực không phải là Kritika. Bản cập nhật lần này sẽ mang đến cho người chơi cả hai bộ avatar Lucifer Xanh và Đỏ, bên cạnh diện mạo mới với hình ảnh tuyết trắng giáng sinh ngập tràn trong từng ngóc ngách của game.

kritika_lucifer-avatar

Hơn 3 năm kể từ cái ra mắt, cái bắt tay để đời giữa Gamevil, ALLM và Funflow đã tạo nên một siêu phẩm đình đám chưa bao giờ giảm độ hot. Vừa qua, Kritika: The White Knights đã chạm mốc 30 triệu lượt download trên toàn cầu nhờ đồ họa ấn tượng, gameplay chau chuốt và nội dung không ngừng đổi mới. Bản cập nhật lớn lần này cũng sẽ đem lại diện mạo mới cũng như những sự kiện khuyến mãi hấp dẫn cho game thủ.

Kritika trên iOS: http://bit.ly/KritikaiOSVN

Kritika trên Android: http://bit.ly/KritikaAndroidVN

Fanpage chính thức của Kritika: The White Knights http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ