close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Nàng Lara Croft “nhọn hoắt” trong Rise Of The Tomb: 20 Year Celebration

Rise Of The Tomb: 20 Year Celebration Edition vừa được giới thiệu tại sự kiện Gamescom và sẽ mang lại khá nhiều ngạc nhiên cho các game thủ trẻ tuổi. Mặc dù đã từng được giới thiệu trên PlayStation 4 nhưng những gì mà phiên bản này mang lại thực sự hài hước và vô cùng tuyệt vời.

Bỏ qua một Lara Croft xinh đẹp với những đường cong chết người, game thủ sẽ được diện kiến môt Lara xương xẩu với các góc nhọn gợi nhớ về một thời xa xưa, lúc đồ hoạ trong game chưa phát triển vũ bão như bây giờ.

Classic-Lara

Skin chất lừ của phiên bản kỉ niệm 20 năm Lara Croft xuất hiện

Bạn có thể mở khóa gói skin độc đáo này bằng cách hoàn thành trò chơi, lúc đó người chơi sẽ nhận được một gói Lara card cổ điển cho phép bạn chơi lại game với 5 hình mẫu Lara cổ điển từ các phiên bản đã phát hành trong suốt thời gian qua, bao gồm cả mô hình nàng Lara của phiên bản đầu tiên cách đây 20 năm.

BJ1JLAZ

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration Edition sẽ bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó như Baba Yaga: The Temple of the Witch, Cold Darkness Awakened, 12 DLC trang phục , 7 DLC vũ khí, hơn 35 Expedition Card và rất nhiều thứ hay ho khác.

qFDLRM9

Game xuất hiện trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 11 tháng 10 tới. Dưới đây là một số hình ảnh của phiên bản kỉ niệm vô cùng thú vị này.

rotr_screenshot_classic_lara_190072016_1468926254

xPk7Ck5

k3yMXkC

jQZawev

G91Au89

979jew0

g2DVKvm

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất

Bài liên quan
PC - Console

5 điều bạn nên làm sau khi mua máy PlayStation 5

PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

Phim-Truyện

Đạo diễn Misha Green thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider

PC - Console

Bạn nên làm gì với máy PlayStation 4 và Xbox One cũ?