close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

‘Nắng chan hòa máu’ trong trailer quá bạo lực của Dead Island 2

Được phát triển bởi Yager Development, studio đứng sau nỗi “ám ảnh vô cùng” của Spec Ops: The Line, Dead Island 2 đã thể hiện được những nét ám ảnh đầu tiên của mình trong trailer mới nhất.

<Cảnh báo: Trailer đậm chất kinh dị, không phù hợp với người dưới 16 tuổi>

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3sUv-bBrb6Y”]

Khác với trailer trong phiên bản đầu tiên cực kì bi thảm, Dead Island 2 đã thể hiện được 1 không khí “zombie” khác và mới mẻ hơn nhiều. Tông màu của game rất sáng, với nền ánh sáng chi tiết, đẹp mắt phản chiều được môi trường giàu màu sắc của game. Hiệu ứng máu me được làm rất thật khiến cho đoạn trailer này có nét gì đó vừa rực rỡ vừa u ám khó có từ ngữ nào tả được.

Dead Island 2

Bối cảnh của game nằm ngay dưới chân dãy núi Hollywood, California với những đàn Zombie đi vật vờ, máu chảy như rượu dưới những tia nắng chói chang của mặt trời. Rất có thể nhà sản xuất sẽ tận dụng bối cảnh này mà “nhồi” thêm vài diễn viên nổi tiếng để người chơi thỏa sức… đâm chém.

Dead Island 2

Vũ khí trong game vẫn đa dạng như phần đầu tiên, sẽ có rất nhiều thứ để bạn xài nhằm tiêu diệt zombie, từ chảo, gậy đinh, chày, bình nước hoặc 1 vài thứ sẽ được cập nhật tiếp trong các bản DLC như: Điếu cày, dép lào, dép tổ ong… Tuy nhiên đấy là trong trường hợp có cập nhật về sau, trước mắt sẽ có những vũ khí giết zombie hàng loạt mà bạn có thể thấy từ súng săn, kiếm Nhật, máy cắt, chân vịt, rìu, cưa máy, búa gỗ, búa sắt, chùy đinh,… bên cạnh đó đương nhiên không thể thiếu được các màn “take down” hạ zombie từ cự lý gần như màn bẻ cổ, bẻ tay hay quay ngược đầu súng rồi đập cho zombie 1 phát báng vào đầu!!

Dead Island 2 Dead Island 2 Dead Island 2 Dead Island 2 Dead Island 2 Dead Island 2

Mặc dù không được đánh giá cao trong phiên bản đầu tiên, nhưng Dead Island 2 đã có màn ra mắt rất khả quan. Tựa game sinh tồn này sẽ được phát hành trên cả PC và console vào mùa thu 2015. Từ bây giờ cho đến lúc đó, gameplay sẽ còn thay đổi và hoàn thiện hơn.

Bài liên quan
PC - Console

Dead Island 2 bị lộ một phiên bản trò chơi ra ngoài

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

PC - Console

Game sinh tồn bắn Zombies Dead Island 2 dần hoàn thiện

PC - Console

Công bố từ thời PS4 mới ra mắt mà đến giờ vẫn không thấy tăm hơi, Dead Island 2 đã thực sự bị "xếp xó"?