close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Năm 2016 thị trường sẽ khan hiếm client game – NKVS được săn đón

Đó là nhận định của một số chuyên gia trong ngành về diễn biến thị trường game việt năm 2016.

Dựa vào các nguồn tư liệu và khảo sát, các nhà chuyên môn tiết lộ rằng năm 2016, hầu như các nhà sản xuất tại Trung Quốc và Hàn Quốc không chú trọng sản xuất client, trong khi Việt Nam lại là đối tác chính của 2 nguồn cung cấp này. Đây sẽ là cơ hội để Ngạo Kiếm Vô Song tiếp tục bùng nổ và thu hút người chơi.

ngạo kiếm vô song

Game thủ NKVS offline thi đấu vui vẻ

Nếu để ý bạn sẽ thấy thị trường game nước nhà những năm gần đây đang chuyển dần sang xu hướng game mobile và sự trỗi dậy của dòng webgame, các tựa game client chất lượng theo đó mà khan hiếm dần. Cụ thể như cận Tết năm nay (2016) game client dường như không thấy bóng dáng, trong khi đó vào thời điểm cận Tết của vài năm về trước đã được NPH đánh tiếng ra mắt khá nhiều.

game NKVS

Căn cứ vào tình hình trên thì quả thực trong năm 2016 này sẽ không có hoặc khan hiếm client game mới ra mắt. Như vậy có nghĩa là cộng đồng yêu thích game cài đặt chất lượng, muốn được trải hệ thống tính năng có chiều sâu thì chỉ còn cách tìm tới các tựa game đã khẳng định vị thế và tên tuổi trên thị trường như Ngạo Kiếm Vô Song.

tin game

Tính tới thời điểm hiện tại Ngạo Kiếm Vô Song đang là tựa game sở hữu lượng cộng đồng lớn và ổn định nhất trong lĩnh vực kiếm hiệp 2D. Các buổi offline luôn sôi nổi và thân tình, giải đấu toàn quốc hàng năm thu hút hàng ngàn nhân tài tham gia.

game client hay nhất năm

Suốt 2 năm qua Ngạo Kiếm Vô Song đã làm sống lại ký ức kỳ tình trong lòng game thủ Việt, bởi ở trò chơi này game thủ dễ dàng tìm thấy hình bóng mà mình từng kinh qua như VLTK, Kiếm Thế… Bên cạnh đó client game 2D này còn thiết lập nên một tượng đài mới và không ngừng cải tiến thông qua các đợt cập nhật lớn – kích thích sự trải nghiệm và khám phá.

game ngạo kiếm vô song

Giải đấu toàn quốc của Ngạo Kiếm Vô Song hiện đang diễn ra sôi nổi

Được biết hiện tại trò chơi này đang quy tụ rất nhiều game thủ nổi tiếng như Lý…Tộc, BạchNhi112, Zarin, ĐàoHoaLã, TANGDONGQUAN, HKimLong@@, BốHiệpHP, cún-con, ThuThuyNO.1, Vientiane, VôDanhKhách, LiễuMuội, KKKLONG, xXBôngXinhXx, BachNu1…

ngạo kiếm vô song

Theo chia sẻ của đại diện NPH DUO: Sau giải đấu toàn quốc đang diễn ra thì trong thời gian gần – qua Tết Nguyên Đán, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ bước vào cuộc cuộc cách tân lớn nhất từ trước tới nay. Phiên bản Big Update này đã và đang được nhà sản xuất IXINYOU phối hợp cùng DUO nghiên cứu xây dựng.

Với các thông tin cập nhật nêu trên thiết nghĩ game thủ sẽ sớm đưa ra được quan điểm cùng nhận định cho riêng mình trong việc lựa chọn một client game phù hợp cho năm 2016.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”309013″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng