close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

MythBusters: Khi Discovery bắt tay vào giải mã game Doom

Chương trình MythBusters nổi tiếng trên kênh khoa học Discovery số tới đây sẽ bắt tay vào giải mã tựa game bắn súng kinh dị nổi tiếng Doom.

Doom

MythBusters là một chương trình khoa học nổi tiếng do Adam Savage và Jamie Hynerman thành lập. Chương trình này được tạo ra với mục đích thí nghiệm tất cả những gì mà chúng ta vẫn đang nhìn thấy, đọc thấy, nghe thấy hàng ngày nhưng chưa bao giờ được kiểm chứng về độ xác thực.

Ví dụ như chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đái vào hàng rào? Dùng que hàn để mở két sắt trên phim có áp dụng được ngoài đời thực? . . . Trong số MythBusters sắp tới, Adam và Jamie sẽ làm thí nghiệm nhằm giải mã sản phẩm game bắn súng kinh dị nổi tiếng từ đầu những năm 90 – Doom.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xjdziQcEKFg”]

Chương trình lần này sẽ nhằm trả lời cho câu hỏi:” Liệu có khả thi để một người có thể vác theo nửa tá súng đạn, cưa máy cùng một loạt các túi cấp cứu mà vẫn có thể cưa đứt đầu một con quỷ đáng sợ đến từ địa ngục không?”. Adam và Jamie sẽ sử dụng phiên bản Doom 3 BFG của id Software, họ sẽ cố gắng hết sức để giải mã bí ẩn này.

Đừng vội nghĩ theo chiều hướng mà chúng ta đều biết là “không thể” vội, vì MythBusters đã từng rất nhiều lần chứng minh những điều tưởng chừng không thể là có thể và ngược lại. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có được sự hỗ trợ từ giám đốc sản xuất của id Software – Tim Willits với một khu vực mô phỏng lại tựa game Doom 3 ngoài đời thật.

[fresh_embepost pid=”58371″]

MythBusters số giải mã game Doom sẽ chính thức phát sóng vào khung giờ  quen thuộc với các fan, vào 9h tối giờ ET (tức 9h sáng theo giờ VN) ngày 31/01 ( tức ngày 01/02 ở Việt Nam). Rất có thể Bethesda Software cũng sẽ tận dụng cơ hội này để quảng cáo cho tựa game Doom 4 từng được giới thiệu ở Quake Con hồi tháng 7 năm ngoái.

Cập nhật thêm những tin tức game hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Top 10 game sắp ra mắt không giống bất cứ game nào bạn đã từng chơi (Phần 1)
>>>[Đánh giá] Saints Row: Gat out of Hell – Không phải dạng vừa đâu

Bài liên quan
PC - Console

Metal: Hellsinger - Diệt quỷ trên nền nhạc death metal

PC - Console

Nhà soạn nhạc Mick Gordon sẽ không tham gia tựa game Doom tiếp theo

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn

PC - Console

Mới ra mắt Doom Eternal đã sở hữu lượng người chơi khủng trên Steam