close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Mỹ Nữ Truyện

MỸ NỮ TRUYỆN

Thể loại: Battle Cards
Nền tảng: Mobile
NPH: MATA
Ra mắt: 01/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Mỹ Nữ Truyện ✅ game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc cùng với gameplay vô cùng độc đáo do NPH MATA phát hành tại Việt Nam.

Với gần 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…. Từ đó bạn sẽ tạo nên những tổ đội của riêng mình cùng nhau chiến đấu chống lại ma tộc, đem về hòa bình cho Hoa Hạ.

Hệ thống chiến đấu của Mỹ Nữ Truyện không còn bị gò bó dựa hoàn toàn vào auto, pay-to-win cùng với chút vận may như các sản phẩm khác mà đem khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss. Đây là một tính năng nổi bật mà ít game nào ngoài Mỹ Nữ Truyện có, hứa hẹn sẽ nâng tầm những trận chiến trở nên khó khăn, lôi cuốn và đáng chơi hơn bao giờ hết. Tất nhiên game vẫn được tích hợp hệ thống auto dành cho người chơi có ít thời gian. Bên cạnh đó, Mỹ Nữ Truyện còn tích hợp thêm vô cùng nhiều sự kiện ingame, cùng các phụ bản tổ đội, pvp để người chơi thỏa thức lựa chọn, so kèo – đọ “vợ” cùng người khác.

Tin liên quan

Mỹ Nữ Truyện

Mỹ Nữ Truyện ✅ game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc cùng với gameplay vô cùng độc đáo do NPH MATA phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Mỹ Nữ Truyện theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.