close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Mỹ Nhân Ký – Game nhập vai “săn mỹ nữ” chính thức Open Beta hôm nay

Đúng 10h thứ Hai ngày 15/7 hôm nay, Mỹ Nhân Ký tựa game mobile nhập vai giúp bạn gặp gỡ, ngắm nhìn và săn những mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử sẽ chính thức Open Beta.

Như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, Mỹ Nhân Ký là tựa game mà những nhân vật mỹ nữ xinh đẹp làm chủ đề chính tạo ra một thế giới Mỹ Nhân Nổi Loạn đầy mới lạ. Game sử dụng nền tảng đồ họa engine 3D tân tiến cho phép người chơi game sống trong một bối cảnh huyền ảo và kỳ bí kích thích sự khám phá tìm tòi.

Bước chân vào Mỹ Nhân Ký người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ. Nhiệm vụ của bạn là thu thấp tìm kiếm các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, những nữ hiệp khách trong các tiểu thuyết võ học. Với 39 võ tướng nữ nổi tiếng lịch sự trung hoa tụ họp nguyện sống chết vì tôn chủ, như Giang Nam kỹ nữ nổi tiếng Tô Tiểu Tiểu, tam quốc nữ thần Điêu Thuyền, yếu đối Lâm Đại Ngọc, Bá Vương biệt cơ Ngu Cơ, thướt tha yểu điểu Triệu Phi Yên v.v….

Từ đó bạn sẽ tạo nên mộ tổ đội 5 mỹ nữ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản chiến đấu đặc biệt với những thử thách không hề dễ dàng. Khung cảnh chiến đấu trong game theo phong cách đối chiến tự do, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác chạm vuốt đơn giản. Rất nhiều chiến trường được Mỹ Nhân Ký mở ra cho phép người chơi tương tác đối địch nhau từ Chiến Trường Liên Server, chiếm cứ mỏ khoáng ngầm…thỏa sức cho bạn trải nghiệm những thể thức chiến đấu mạnh mẽ nhất của dòng game nhập vai online.

Đồ Họa Nóng Bỏng Mắt – Mỹ Nhân Càng Sexy Càng Tự Tin Chiến Thắng

Điểm nổi bật nhất của Mỹ Nhân Ký chính là chất lượng hình ảnh, tạo hình nhân vật và gu thẩm mỹ cao. Các nhận vật trong game được tạo hình một các chân thực gần như ngoài đời tạo nên những mỹ nhân sexy đẹp từng cm đường cong tạo cho bạn cảm giác như ngắm nhìn người thật. Dù bạn FA, không đẹp trai, không giàu có, không có tài thì những mỹ nữ sở hữu thân hình body sexy, nóng bỏng trong Mỹ Nhân Ký sẽ luôn xếp hàng đợi bán đến rước về.

Ải Mỹ Nhân Kế Tuyệt Kỹ Đặc Sắc – Phối hợp đa dạng

Anh hùng khó vượt qua ải mỹ nhân, Mỹ Nhân Ký cung cấp đầy đủ 500 tuyệt kỹ tán zai từ ngôn từ đến hình thể. Đảm bảo sẽ khiến bất kỳ trai cong nào sẽ biến thành trai thẳng lúc nào không hay. Và khi 5 cô gái tạo nên một tổ đội chiến đấu tương sinh, hỗ trợ tạo nên những đòn tuyệt chiêu vô cùng đẹp mặt và uy lực vô cùng lớn.

Tương Tác Nghìn Người Vợ Nhỏ – Vợ Bé

Tính năng cộng đồng trong Mỹ Nhân Kỳ thể hiện sâu sắc trong game thông qua những hoạt động như: tập võ , Thí Luyện hay là liên minh săn bắn. Những Tôn Chủ sẽ được dịp khoe dàn vợ nhỏ vợ bé với mọi người. Những mỹ nữ theo hầu vừa biết nấu cơm chăm con còn biết ra trận giúp chồng, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú.

Nuôi Vợ Chăm Con

Mỗi người vợ đều là một thành viên trong đội ngũ Mỹ Nhận của bạn. Muốn những bà vợ được mạnh mẽ và sở hữu nhiều kỹ năng đọc là bạn phải nuôi dưỡng, chăm thị tẩm để nâng cao thiện cảm. Nhờ vậy các vợ mới có sức hào hứng chiến đấu giúp bạn tranh bá thiên hạ. Mỹ nhân càng sexy thị tẩm càng nhiều thì càng mạng sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách cực khó mà Mỹ Nhân Ký thách thức bạn.

Một thế giới Loạn Thế Giai Nhân đầy máu sắc và mê hoặc đang chờ đón những game thủ tới tham gia khám phá. Bạn có thể tải Mỹ Nhân Ký và săn vợ đẹp ngay lúc này!

Tải game Mỹ Nhân Ký và theo dõi sự kiện game tại:

Fanpage Mỹ Nhân Ký: https://facebook.com/MNKMOBILE

Link tải CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mrz.vn

APK : http://mrzvn-download.vsplay.com/apk/vnmr.apk

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.