close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Mỹ Nhân Kế đã được mua về Việt Nam thành công

Webgame Mỹ Nhân Kế đã được mua về nước thành công, có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Như trang tin game Game4V đã đăng tải trước đó, webgame Bá Vương Luyến Cơ đã được một nhà phát hành phía Nam mua về nước thành công. Theo nguồn tin riêng mới nhất, được biết trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa chính thức là Mỹ Nhân Kế, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ game sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Bá Vương Luyến Cơ

Nếu bạn chưa biết, Mỹ Nhân Kế là một webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại MMORPG, game lấy bối cảnh từ cốt truyện võ lâm thời Chiến Quốc, khắc họa đậm nét những thời khắc loạn lạc chốn võ lâm. Người chơi bị cuốn vào vòng xoay của các mối oán thù giữa các môn phái và thế lực trong triều đình, những câu chuyện tình đẹp như tranh cũng bắt đầu từ đây.

Bá Vương Luyến Cơ

Trong Mỹ Nhân Kế, game cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính gồm: Minh Giáo, Tiêu Dao, Đoàn Thị, Cái Bang. Mỗi môn phái có đặc điểm riêng của họ và kỹ năng độc quyền, hiệu ứng kĩ năng vô cùng đa dạng đẹp mặt. Từ đó các trận chiến trở nên gây cấn và kịch tính hơn.

Bá Vương Luyến Cơ

Điểm thú vị trong Mỹ Nhân Kế, các nhân vật nữ trong game được tạo hình vô cùng nóng bỏng, xinh xắn. Ngoài ra, trong game còn có một chế độ “tắm tiên” trong Thánh Địa, là nơi hẹn hò lí tưởng cho các cặp game thủ Nam – Nữ hàng huyên tâm sự. Tham gia tính năng này, hai người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như điểm kinh nghiệm, nộ khí… Đây cũng là những cạm bẫy mà trò chơi sẽ thách thức người chơi theo đúng câu nói “Anh Hùng khó qua ải Mỹ Nhân”.

my-nhan-ke (6)

Bên cạnh đó, Mỹ Nhân Kế có rất nhiều tính năng đa dạng như: bí kíp võ công, tọa kỵ, cấm địa, phụ bản, trang phục… Mỗi một tính năng yêu cầu người chơi dành nhiều thời gian nghiên cứu, phát triển.

Mỹ Nhân Kế sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu tháng 1/2015. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Soi gMO Chiến Binh Nổi Dậy qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.