close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Next Life as a Villainess ra mắt đầu tháng 4

ANIME_ “My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!” chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên đã giới thiệu PV thứ 3 cũng như visual mới vào hôm 20/02.

Promotional video

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! (Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijo ni Tensei Shiteshimatta…) chuyển thể từ loạt tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka đã đăng video quảng cáo thứ ba của anime cũng như visual mới vào hôm 20/02. Đoạn video tiết lộ thêm về dàn diễn viên chính của anime và ngày ra mắt dự kiến 04/04.

Dàn cast mới bao gồm:

Mary Hunt

Miho Okasaki trong vai Mary Hunt, con gái thứ tư của gia đình Hầu tước và là hôn thê của Alan. Một cô gái trẻ đáng yêu và xinh đẹp, Mary từng rất rụt rè cho đến khi gặp Katarina khi còn nhỏ, bây giờ cô được biết đến như một “phụ nữ trẻ trong số những phụ nữ trẻ”. Mary giỏi trồng trọt và cô đã giúp Katarina hồi sinh những cánh đồng. Cô yêu Katarina rất nhiều, đến mức lên kế hoạch đánh cắp cô ấy đến một nơi xa xôi, nơi cô có thể độc chiếm sự chú ý của Katarina. Phép thuật của Mary là dựa trên nước.

Sophia Ascart

Inori Minase trong vai Sophia Ascart, con gái của gia đình Bá tước và là em gái của Nicol. Sophia bị đối xử phân biệt vì mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Cô thích đọc truyện và gắn bó với Katarina qua một cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà cả hai đều thích. Tình cảm của Sophia đối với Katarina ngày một sâu đậm và tăng lên. Phép thuật của cô dựa trên gió.

Maria Campbell

Saori Hayami trong vai Maria Campbell, một cô gái trẻ đặc biệt, sở hữu sức mạnh ánh sáng mặc dù là một thường dân. Maria là nữ anh hùng của trò chơi otome “Fortune Lover”. Cô là một người hiền lành và nghiêm túc, làm việc chăm chỉ mặc dù sinh ra ở địa vị thấp kém. Cô đến làm bạn và ngưỡng mộ Katarina bất chấp sự khác biệt của họ trong tầng lớp xã hội. Maria là một thợ làm bánh xuất sắc và đồ ngọt của cô ấy là món ăn vặt yêu thích của Katarina.


Người thừa kế giàu có Katarina Claes bị một hòn đá đánh vào đầu và lấy lại những ký ức của kiếp trước. Hóa ra thế giới cô đang sống là thế giới của trò chơi “Fortune Lover”, một trò chơi otome mà cô ấy bị ám ảnh trong kiếp trước… nhưng cô ấy được chọn vào vai một nhân vật phản diện cố gắng phá vỡ những mối tình lãng mạn của nhân vật chính! Cái kết tốt nhất mà trò chơi dành cho Katarina là lưu vong và cái chết là kết thúc tồi tệ nhất! Cô ấy sẽ phải tìm cách tránh kích hoạt những lá cờ diệt vong và tạo ra tương lai hạnh phúc của riêng mình!

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?