close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

My Hero Academia: The Strongest Hero mở Close Beta

Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm nay 22/09 nhà phát triển Komoe Game đã mở phiên bản thử nghiệm của tựa game My Hero Academia: The Strongest Hero.

Game đuợc tiết lộ bản demo đầu tiên có thể chơi được tại ChinaJoy 2019. Nhưng cho đến tận giờ, game mới được đưa đến tay một số người chơi để trải nghiệm trước.

Với các fan Anime hay Manga thì hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên My Hero Academia hay còn được biết đến với cái tên khác là Học Viện Siêu Anh Hùng, là một bộ manga vô cùng nổi tiếng của tác giả Horikoshi Kohei. Cho đến giờ, sức hút của bộ truyện này vẫn không hề giảm và để đáp lại các fan trung thành thì nhà phát triển Komoe Game đã tạo ra My Hero Academia: The Strongest Hero.

Trò chơi sẽ bám sát cốt truyện của Manga, khi chơi game thủ sẽ được vào vai nhân vật chính là Midoriya Izuku trên con đường trở thành anh hùng của cậu. Ngoài ra sẽ còn rất nhiều nhân vật quen thuộc mà người chơi có thể bắt gặp như: Bakugou Katsuki, Yagi Toshinori, Uraraka Ochako,…

My Hero Academia: The Strongest Hero

Các nhân vật quen thuộc trong game.

Trò chơi thuộc thể loại thế giới mở với đồ họa 3D, người chơi có thể tự do di chuyển và xoay camera tùy ý để có thể quan sát toàn bộ ngóc ngách trong game.

Thế giới trong game cực kỳ rộng lớn.

Hệ thống chiến đấu trong game cũng như các game cùng thể loại khác, điều khiển di chuyển của nhân vật bằng phím bên trái và hệ thống phím skill ở bên phải. Các kỹ năng trong trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn theo Manga và Anime. Game cũng sẽ có đầy đủ các chức năng như PVE, PVP, tổ đội, boss thế giới…

Hiện tại, My Hero Academia: The Strongest Hero chỉ mở bản Test tại khu vực Đài Loan và giới hạn số lượng game thủ tham gia là 3000 người. Thời gian Close Beta bắt đầu từ ngày 22/09 cho đến ngày 29/09.

Trang chủ: http://hero.sincetimes.com/

Bài liên quan
Game Mobile

My Hero Academia: Heart of Heroes mở Truy cập sớm, có ở khu vực Việt Nam

Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do Mineta không xứng đáng có mặt tại U.A

Phim-Truyện

My Hero Academia: All Might có thể già hơn bạn nghĩ

Phim-Truyện

My Hero Academia có phù hợp với trẻ em không?