close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Những diễn biến của manga My Hero Academia đang cực kì căng thẳng khi Shigaraki đã thừa hưởng sức mạnh của All For One và tấn công các anh hùng. Mục đích thực sự của hắn đã được tiết lộ trong chap 274, đó là cướp lấy sức mạnh One For All từ Midoriya.

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Sau khi hoàn toàn thích ứng được với sức mạnh All For One thì ngay lập tức Shigaraki quyết định tấn công các siêu anh hùng. Hắn cùng Endeavor đã xảy ra một cuộc chiến khốc liệt nhưng ngay cả là anh hùng được đánh giá là mạnh mẽ nhất hiện tại thì cũng chỉ có thể cầm chân Shiragaki để những người khác tìm cơ hội trốn thoát. Và trong chap 274 của My Hero Academia, Shiragaki đã tiết lộ mục đích thực sự của hắn, hay nói chính xác hơn là mục tiêu mà hắn nhắm đến. Không gì khác ngoài sức mạnh One For All mà Midoriya đang sở hữu. Vậy đâu là lý do mà hắn nhắm đến One For All?

Đầu tiên và có lẽ cũng là lý do quan trọng nhất đó chính là Shiragaki bị ám ảnh với sức mạnh. Tuy hắn đã thừa hưởng toàn bộn sức mạnh All For One của sư phụ hắn, tức là bao gồm cả những Quirk trước đó mà ông ta đã lấy được. Nói vậy để chúng ta có thể thấy số lượng Quirk mà Shiragaki sở hữu nhiều đến mức nào. Chưa kể cả Quirk cơ bản của hắn cũng mạnh lên đáng kể và được tăng cường khả năng sau khi hấp thụ All For One. Có lẽ nếu đấu tay đôi thì may ra chỉ có All Might mới có thể so sánh với Shiragaki lúc này. Nhưng vấn đề ở đây là hắn không hề cảm thấy thỏa mãn, trong tất cả các năng lực mà hắn lấy được, chưa có một năng lực nào như One For All. Và chính lòng tham đó là thứ đã thúc đẩy Shiragaki cố gắng đoạt lấy sức mạnh của One For All.

My Hero Academia: Shiragaki bị ám ảnh về việc chiếm lấy One For All

My Hero Academia: Shiragaki bị ám ảnh về việc chiếm lấy One For All

Một lý do khác theo mình nghĩ là một phần hắn cũng e sợ về sức mạnh One For All. Có lẽ với khả năng hiện giờ thì chẳng có anh hùng nào có thể hạ được Shiragaki nữa, ngay cả Endeavor cũng không. Nhưng bản thân Shiragaki luôn biết rằng vẫn có một năng lực có thể đánh bại hắn, đó chính là One For All, có thể hắn lo sợ sẽ bị Midoriya đánh bại giống như cách mà All Might đã làm với sự phụ mình. Nên cách nhanh hóng nhất là cướp lấy One For All cho bản thân, đây là một cách làm cự kì hiệu quả khi vừa sở hữu một trong những khả năng mạnh nhất phim và cũng tiện tay diệt trừ luôn đối thủ truyền kiếp của All For One.

Hiện tại thì Midoriya đang chạy trốn với Bakugo bởi vì cậu biết mục tiêu của Shiragaki là bản thân hay nói chính xác là One For All. Những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Liệu Shiragaki có đạt được mục đích? hay Midoriya sẽ lợi dụng sự truy đuổi của Shiragaki để phản công? Những diễn biến mới sẽ được Game4V liên tục cập nhật.

>>> Xem thêm: Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 277 Spoiler: Midoriya đại chiến Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Xếp hạng Top 10 anh hùng thế hệ mới