close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Lemillion tốt hơn Deku?

Deku là nhân vật chính của My Hero Academia và điều đó khiến cậu trở thành nhân vật “tốt nhất” theo mặc định, nhưng Lemillion cũng là một trường hợp khác không thể bỏ qua.

Deku là một học sinh anh hùng từ lớp 1-A của U.A và là nhân vật chính My Hero Academia của Kohei Horikoshi. Cậu đặt mục tiêu trở thành anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại và cứu những người đang gặp khó khăn. Mặc dù có thời điểm Deku là Quirkless, nhưng cậu đã đi một chặng đường dài kể từ khi nhận được One For All.

Tuy nhiên, Deku không phải là người duy nhất tranh giành vị trí anh hùng số 1. Một trong những nhân vật nổi bật với cậu là Lemillion, người mạnh nhất trong The Big 3 của U.A và có rất nhiều thứ Mirio làm tốt hơn người kế thừa của All Might.

Mạnh hơn

Lemillion

Mirio đã từng một mình hạ gục cả lớp 1-A

Lemillion là học sinh năm 3 tại U.A và mạnh hơn nhiều so với bất kỳ ai xung quanh cậu, bao gồm cả Deku. Sức mạnh của Mirio được biết là đủ để đối đầu với những nhân vật mạnh nhất, chẳng hạn như Endeavor.

Vào thời điểm này, ngay cả khi Midoriya đạt 45% kiểm soát One For All, Lemillion vẫn tốt hơn nhiều trong hầu hết các khía cạnh của trận chiến, bao gồm cả sức mạnh.

Nhanh hơn

Deku

Tốc độ của Lemillion từ trước đến nay vẫn luôn vượt xa Midoriya

Khi nói đến sức mạnh, Lemillion khá dễ dàng vượt qua Deku, và khi nói đến tốc độ, cũng không có nhiều sự khác biệt trong trường hợp này. Theo bản chất của Quirk, Lemillion nhanh hơn Deku rất nhiều.

Với Permeation của mình, Mirio có thể làm cho nó trông như thể cậu đang dịch chuyển tức thời, và Deku không sở hữu thứ gì gần giống như vậy. Điều này đã được nhìn thấy khi Mirio chiến đấu chống lại lớp 1-A và đánh bại tất cả họ trong 6 giây, sau đó là khi cậu đối đầu với Near High-end Nomu ở arc Paranormal Liberation War.

Có thể né tránh mọi cuộc tấn công

Lemillion Deku

Việc này thì chỉ duy nhất Mirio mới làm được

Lemillion là một người sử dụng tuyệt vời Quirk của mình. Permeation khá khó dùng và nói một cách đơn giản là không có gì đặc biệt. Việc Lemillion sử dụng nó khiến Quirk trở thành thứ có giá trị.

Cậu đã làm chủ được sức mạnh của nó đến mức Mirio biết phần nào của cơ thể mình phải tấn công và phần nào sẽ được giữ vô hình. Tất cả những nhân vật khác trong My Hero Academia cần phải chủ động né tránh trong khi Mirio thậm chí không cần làm việc đó.

Nhiều kinh nghiệm hơn

My Hero Academia

Do tham gia vào quá nhiều trận chiến, kinh nghiệm của Lemillion hơn hẳn Deku

Lemillion đã là học sinh anh hùng trong một thời gian dài và cũng lấy được chứng chỉ của mình cách đây khá lâu. Trong khi làm việc với những người như Nighteye, cậu đã có được kinh nghiệm tuyệt vời mà Deku còn thiếu vào lúc này.

Để đạt được cấp độ đó, Deku sẽ cần phải tham gia vào nhiều trận chiến hơn và ở trong tình huống mà ý thức về công lý của cậu bị đặt câu hỏi thường xuyên hơn.

Là người mạnh gần nhất với All Might

My Hero Academia

Mirio chính là một trong những nhân vật mạnh nhất series này

Lemillion đã được nói là trở thành nhân vật mạnh nhất trong câu chuyện sau All Might, mặc dù chỉ là một học sinh. Điều này được Aizawa đề cập ở phần giới thiệu của cậu, và theo anh ta, ngay cả trong số tất cả các anh hùng, Lemillion được coi là người mạnh gần nhất với All Might.

Điều này không chỉ làm cho Mirio giỏi hơn Izuku mà còn là hầu hết các anh hùng khác trong truyện, có thể là ngoại trừ Endeavor.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Katsuki Bakugo vs Gran Torino, ai sẽ chiến thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Quirk khiến các anh hùng trông giống như phản diện

Phim-Truyện

My Hero Academia: Giả thuyết của người hâm mộ về câu chuyện bí ẩn Tokoyami

Phim-Truyện

My Hero Academia: Katsuki Bakugo vs Gran Torino, ai sẽ chiến thắng?

Phim-Truyện

My Hero Academia Ss5 thông báo ngày công chiếu cụ thể