close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng

Vì mục đích phát triển nhân vật trong bộ truyện, điều quan trọng là Shoto và Bakugo có những bài học khắc phục trong season 4 My Hero Academia.

Trong season 3 của series, tất cả các học sinh lớp 1-A đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng, và hầu hết những nhân vật đó, bao gồm cả Izuku, đã ghi đủ điểm để kiếm được chứng chỉ anh hùng tạm thời. Shoto và Bakugo, mặc dù rất mạnh, nhưng không nhận được nó và cảm thấy khá cay đắng về điều đó (đặc biệt là Bakugo). Nhưng đã có hy vọng: một khóa học để khắc phục. Kết quả là cả Shoto và Bakugo trở thành nhân vật xuất hiện nhiều ở season 4.

Một chút khiêm nhường 

Bakugo

Nhân vật Bakugo của My Hero Academia khá kiêu ngạo và nóng tính

Nhiều lần, Katsuki Bakugo phải đối mặt với giới hạn của chính mình. Khi còn là một đứa trẻ, cậu say sưa nhếch mép vì sự mạnh mẽ của mình, khao khát được giống như anh hùng All Might. Bakugo cũng bắt đầu khinh bỉ người bạn vô dụng của mình là Izuku, cảm thấy tự tin vào sự vượt trội của mình. Khi học tại UA, cậu thấy bản thân hơn hẳn so với mọi người. Lúc Deku chứng tỏ sức mạnh của mình với One For All, Bakugo cảm thấy bị đe dọa và bất an, đủ để thách thức Izuku đấu tay đôi với cậu.

Bài kiểm tra chứng chỉ với một khóa học khắc phục trong My Hero Academia sẽ thay đổi điều đó, Bakugo (và Shoto) đã học được rằng có những giới hạn đối với sức mạnh của bản thân, với thái độ tuyệt đối chỉ có thể làm mình khó khăn hơn. Bakugo được chính thức công nhận là không phù hợp với anh hùng, và không thể phủ nhận điều đó vào thời điểm này. Bây giờ cậu đang ở trong một lớp học khắc phục với số ít các học sinh khác, chẳng hạn như Inasa và Camie, và họ phải học cách xử lý những đứa trẻ quậy phá. Đó là một cảnh thú vị, nhưng cũng là một cảnh khiêm nhường, đặc biệt là vì Bakugo không thể làm “nổ tung” chuyện này.

Bakugo My Hero Academia

Bakugo giải quyết những đứa trẻ

Nếu thất bại trong bài kiểm tra, điều đó chứng tỏ Bakugo thậm chí không thể chăm sóc những người nhỏ tuổi, chứ đừng nói đến một nhân vật phản diện. Lúc này, Bakugo giúp tạo ra khu vui chơi khổng lồ cho trẻ em, giống như một người anh cộc cằn. Niềm kiêu hãnh và sự bướng bỉnh không đưa cậu đi đến đâu. Tham gia lớp học này đã rèn luyện sự kiềm chế, sáng tạo và nuôi dưỡng của Bakugo, và với bất kỳ những may mắn nào, xu hướng đó sẽ tiếp tục.

Mặt tốt hơn của họ

Shoto

Lúc này, trông Shoto rất nhẹ nhàng, vui vẻ

Tham gia các lớp học khắc phục này trong My Hero Academia không chỉ cho Bakugo cơ hội thể hiện khía cạnh nuôi dưỡng của mình, Shoto cũng tương tự, bướng bỉnh và hay tự thu mình, chỉ cố định trong nhiệm vụ để thoát khỏi sự kìm kẹp của cha. Đó là một hoàn cảnh đáng thông cảm, nhưng nó cũng đe dọa, sẽ khiến cậu không thể thích nghi sau một thời điểm. Dần dần, trong bốn season của anime, Shoto bắt đầu “ấm” lên và chấp nhận học sinh cùng lớp của mình như những người bạn. Lớp khắc phục này cho phép cậu thực hiện một bước nữa. Shoto và Inasa không còn tàn nhẫn với nhau, và họ là đối tác. Cậu cũng thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng hơn của mình bằng cách nói chuyện với trẻ em và làm cầu trượt cho chúng, tốt hơn nữa, học sinh của Cao trung Shiketsu cũng làm như vậy.

Trong khi Shoto và Bakugo là những nhân vật chính, các tập phim này cũng cho thấy sự tiến bộ của Camie và Inasa như những anh hùng. Camie xuất hiện đầu tiên, cô ngay lập tức đáng yêu, từ thái độ cho đến sự sáng tạo và hài hước tuyệt vời của mình. Inasa Yoarashi, người khá đáng sợ trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng, đã dịu lại một chút. Cậu thích thú với thử thách xử lý trẻ em và làm chúng hạnh phúc, thêm một số chiều sâu rất cần thiết cho nhân vật tương đối mới này.

Shoto My Hero Academia

Các nhân vật thất bại trong việc lấy chứng chỉ anh hùng tạm thời

Vì mục đích cho thấy sự phát triển cá nhân trong My Hero Academia của Bakugo và Shoto, cùng việc đào sâu vào học sinh của học viện Shiketsu, điều quan trọng là tất cả họ đều thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng và kết thúc tại các lớp học khắc phục này.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Xếp hạng Top 10 anh hùng thế hệ mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Xếp hạng Top 10 anh hùng thế hệ mới

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điểm danh những người đã từng sở hữu One For All