close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

My Hero Academia: Season 5 được công bố với một vài hình ảnh đầu tiên

My Hero Academia đã kết thúc mùa thứ 4 và ngay lập tức phía nhà sản xuất đã xác nhận về season 5 của bộ anime này. Một đoạn giới thiệu nhỏ cũng đã được công bố cùng với những hình ảnh đầu tiên.

Season 4 của bộ phim đưa người hâm mộ anime qua các chương (arc): Overhaul, The Cultural Festival, và bây giờ là Pro Hero Arc. Rõ ràng phần mới nhất của My Hero Academia đã thực hiện tốt việc pha trộn sự phát triển nhân vật với những trận chiến xảy ra xuyên suốt mạch phim. Cùng với đoạn trích ngắn ở cuối phần 4, My Hero Academia season 5 được xác nhận là sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.

Tập cuối của season 4 đã cho chúng ta thấy được một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử, khi Endeavour cố gắng trở thành Biểu tượng hòa bình mới bằng cách giải phóng toàn bộ lực lượng của mình và chống lại nhân vật mới của Liên minh phản diện: “High End” Nomu. “Cơn ác mộng sinh học” này chắc chắn là phiên bản mạnh nhất của những kẻ phản diện mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay. Thậm chí ngay cả Endeavour cũng phải công nhận rằng con quái vật này vượt xa ông ta về tốc độ và sức mạnh. Mặc dù Endeavour là một trong những anh hùng mạnh nhất trên thế giới hiện nay, ông ta cũng phải ở trong tình trạng chật vật để chống lại Nomu.

Ngay cả khi Endeavour và Hawks hợp tác thì họ vẫn không thể hạ gục Nomu. Trong trận chiến, Endeavour phải nhận một vết sẹo khủng khiếp trên mặt nhưng cuối cùng ông vẫn giành chiến thắng khi bắt chước động thái mà All Might đánh bại All For One và bắt đầu một kỷ nguyên mới cho My Hero Academia.

Khi trận chiến Nomu với kết thúc, nhà sản xuất không chỉ xác nhận mùa tiếp theo mà còn cho chúng ta thấy rằng có điều gì đó bí ẩn đang xảy ra với Midoriya. Chúng ta phải chờ đến season 5 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

My Hero Academia: Season 5 được công bố với một vài hình ảnh đầu tiên

My Hero Academia season 5

Xem thêm: Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Manga nổi tiếng nào đã ảnh hưởng đến bộ truyện này?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều gì khiến Shoto có thể sẽ bị biến thành nhân vật phản diện?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tìm hiểu về bản chất sức mạnh của All For One

Phim-Truyện

My Hero Academia: Trang phục, điều làm nên tính đặc trưng của bộ phim