close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

My Hero Academia: Nhân vật phản diện đang bị lạm dụng quá nhiều

Nhân vật phản diện của My Hero Academia cũng thú vị như anh hùng, nhưng có nhiều kẻ chúng ta đã thấy quá nhiều.

Liên minh tội phạm đặc biệt xuất hiện liên tục để cố gắng săn lùng ráo riết lớp 1-A của trường UA. Nhưng, những nhân vật phản diện ra mặt lúc này thường khiến chúng ta phải phát ốm vì chúng bị tác giả lạm dụng quá nhiều.

Dabi

Dabi rất nhàm chán. Đừng hiểu lầm mình, anh chàng có một trong những thiết kế nổi bật nhất trong chương trình, và rõ ràng hắn có một quá khứ bí ẩn, có lẽ liên quan đến Endeavour. Nhưng, nếu suy nghĩ kĩ, đó chỉ là một người dùng lửa khác, và người này thậm chí còn ít cá tính hơn Todoroki.

Dabi xuất hiện quá nhiều

Toàn bộ mánh lới của Dabi là Quirk Blue Fire của anh không kết hợp tốt với cơ thể, và khiến Dabi tự đốt cháy da mình. Hắn đã cho thấy những gợi ý nhỏ về các khía cạnh thú vị hơn trong tính cách của mình, như sự khéo léo khi nói về việc lừa các anh hùng và niềm vui thực đến từ giết người. Dabi cuối cùng có thể là một nhân vật rất thú vị, nhưng nó không đáng để hắn xuất hiện thường xuyên hết lần này đến lần khác.

Shuichi Iguchi

Tội nghiệp Spinner, anh chàng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Stain. Spinner thực sự muốn thay đổi toàn bộ xã hội anh hùng nhờ thông điệp mà Stain lan truyền. Tất nhiên, sau đó chúng ta phát hiện ra một phần lớn động lực đó đến từ việc hắn cảm thấy cuộc sống của mình vô giá trị như thế nào.

Shuichi đang ngày càng phổ biến

Shuichi có một Quirk rất độc đáo, khiến hắn ta trông giống như một loài bò sát chỉ có thể bám vào tường. Vẻ ngoài và vũ khí của hắn trông khá phức tạp, nhưng tính cách thì lại siêu cơ bản. Có những gợi ý rằng Iguchi bắt đầu nhận ra các mục tiêu của mình có thể không phù hợp với Liên minh tội phạm, nhưng nó không đủ để khiến hắn bất ngờ thú vị.

Joi Irinaka

Thành thật mà nói, Shie Hassaikai là những người thú vị, có một anh chàng với mái tóc chậm lại theo thời gian, một người say rượu có thể làm say lòng người khác chỉ bằng cách ở cạnh họ, một anh chàng có thể khiến bất cứ ai nói sự thật và một kẻ có thể sống trong các vật thể. Thành thật mà nói, trong số tất cả, Mimic nghe có vẻ thú vị nhất, nhưng họ sử dụng anh ta quá nhiều trong arc Overhaul Raid theo một cách rất nhàm chán. Mimic còn được gọi là Joi Irinaka, là một tay sai của Overhaul, kẻ này rất cần quản lý sự tức giận.

Joi xuất hiện ẩn bất cứ lúc nào

Joi dành toàn bộ thời gian trên màn hình để điều khiển tất cả các bức tường trong lối đi ngầm, chỉ để Twice và Toga đánh bại ngay lập tức và bị các anh hùng hạ gục trong nháy mắt. Người xem rất thích thấy Joi sử dụng Quirk bắt chước của mình theo những cách thú vị hơn, nhưng chúng ta hiểu rằng có những cốt truyện khác được quan tâm và đưa lên hàng đầu trong ý nghĩ của tác giả Horikoshi.

Nomu của Garaki

Đừng hiểu sai, Nomu đầu tiên mà All Might chiến đấu rất là tuyệt vời, thiết kế cực kỳ lạ và khá ấn tượng. Nhưng, khi chúng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, chúng ta nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với đám này.

Trong My Hero Academia, Nomu rất nhàm chán

Tất cả Nomu đều có chung “khuôn mặt”, “cái đầu” với bộ não đang lộ ra ngoài, và chúng đều là những sinh vật vô tri. May mắn thay, Nomu cấp cao sau này bắt đầu xuất hiện trong câu chuyện, và chúng thú vị hơn nhiều. Mỗi một trong những thiết kế của chúng là độc nhất, có một vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ. Vì vậy, hãy nhanh chóng chuyển sự tập trung sang những kẻ mới, vì Nomu cũ đang quá bị lạm dụng.

Himiko Toga

Himiko Toga không phải là một nhân vật xấu, trên thực tế, mọi người khá thích cô ấy. Nhưng, chúng ta có nghĩ rằng Toga đủ thú vị để làm lu mờ các thành viên khác của Liên minh như Compress và Twice không? Không thật sự lắm. Himiko là người biến hình trong My Hero Academia, nhưng hơi loạn trí hơn một chút.

Toga cũng cần lùi về phía sau

Trong khi cô có những khoảnh khắc của mình, phong cách chiến đấu và Quirk của Toga chưa đủ thú vị để biện minh cho việc cô xuất hiện mỗi lần nói về League of Villains. Mặc dù nếu Toga xuất hiện đồng nghĩa với việc chúng ta được thấy thêm Twice, nhưng sẽ thú vị hơn khi cặp đôi vui nhộn đó có những cảnh riêng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Bố của Deku sẽ sớm xuất hiện?

Phim-Truyện

My Hero Academia: 4 lý do tại sao Midoriya không thể đánh bại Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Manga nổi tiếng nào đã ảnh hưởng đến bộ truyện này?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều gì khiến Shoto có thể sẽ bị biến thành nhân vật phản diện?