close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

My Hero Academia: Nếu Shigaraki qua đời, ai sẽ là người kế thừa All For One?

Paranormal Liberation War đang diễn ra sôi nổi trong My Hero Academia, chúng ta phải tự hỏi ai sẽ là người tiếp theo kế thừa All For One nếu Shigaraki gục ngã!

Với việc Paranormal Liberation War đang diễn ra trong My Hero Academia, Shigaraki và Deku đã chiến đấu với nhau nhiều hơn bao giờ hết, một số anh hùng với nhân vật phản diện đã chết, chúng ta phải tự hỏi ai sẽ là người tiếp theo có All For One nếu nhân vật đứng đầu đáng sợ của League of Villains gục ngã! Trong các chap mới nhất của manga, một anh hùng nổi tiếng đang gặp nguy hiểm, và có vẻ như Shigaraki sẽ bị “chặt chém” vì Deku đã tức giận như thế nào trong trận chiến.

Toga

Toga My Hero Academia

Toga sẽ rất nguy hiểm nếu có All For One

Có lẽ một trong những nhân vật phản diện mà người hâm mộ yêu thích nhất của My Hero Academia là Toga, cô gái trẻ độc ác và có phần tốt bụng, yêu Deku và sở hữu khả năng biến thành mục tiêu nếu cô có cơ hội lấy máu họ. Với Paranormal Liberation War chứng kiến ​​cái chết của Twice dưới tay Hawks, Toga đang có một thứ nghiêm trọng cần để nghiền nát, xem xét “mối quan hệ” của cô với Midoriya, tôi nghĩ rằng Toga sẽ trở thành người kế thừa hoàn hảo của All For One nếu Shigaraki chết.

Dabi

My Hero Academia kế thừa

Nếu kế thừa All For One, Dabi vô cùng mạnh mẽ

Dabi bí ẩn vẫn là một mối đe dọa cần được tính đến, vì nhiều người hâm mộ tin rằng nhân vật phản diện sở hữu lửa này có thể liên quan đến anh hùng số một hiện tại là Endeavour cùng con trai của ông, Shoto Todoroki. Sau trận chiến của Dabi chống lại Hawks, khi người anh hùng số hai đã giết chết Twice, chúng ta có thể bắt đầu tưởng tượng rằng Quirk của hắn sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào nếu được thừa hưởng khả năng tăng sức mạnh vốn có trong All For One.

Gigantomachia

All For One

Gigantomachia chắc chắn khó đối phó hơn khi nhận Quirk mới

Nhân vật to lớn nhất của Paranormal Liberation War, Gigantomachia hiện tại đang “xé nát” chiến trường, và nếu hắn kế thừa All For One, Gigantomachia sẽ rất khó bị ngăn cản. Mặc dù kẻ phản diện khổng lồ này không phải là thành viên thông minh nhất của League of Villains, chủ yếu sử dụng cơ bắp thay cho cả nhóm. Lớp 1-A hiện đang cố gắng hạ gục Gigantomachia, nhưng những người hâm mộ tin rằng sẽ có nhiều thương vong hơn trước khi họ thành công, và mẹ của Deku được coi là nạn nhân chính!

Tiến sĩ Garaki

Kế thừa All For One

Kế thừa được Quirk này, Garaki sẽ phát triển thêm về nó?

Tiến sĩ Garaki không phải là một người giỏi khi nói đến thể chất, nhưng trí óc của ông ta có lẽ là vũ khí nguy hiểm nhất trong League of Villains. Hiểu rõ Quirk All For One có lẽ tốt hơn những người kế thừa nó, nhà khoa học của phe phản diện rõ ràng đang hướng tới mục tiêu thay đổi thế giới để có lợi hơn cho những gì mình làm bằng khoa học. Garaki vẫn sống trong arc mới nhất, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra!

Overhaul

Overhaul

Tuy lâu không xuất hiện, nhưng nếu sở hữu All For One, Overhaul có thể tỏa sáng lần nữa

Bây giờ sẽ là một bước ngoặt rất nghiêm trọng! Lần cuối cùng chúng ta thấy Overhaul, Shigaraki đã khiến hắn tê liệt đến mức không bao giờ có thể lãnh đạo yakuza, chứ đừng nói đến việc chiến đấu với các anh hùng. Trong khi Overhaul vẫn chưa xuất hiện lại sau sự cố này, việc trao cho hắn sức mạnh của All For One sẽ giúp Overhaul sửa chữa và tạo ra một phe mới, có thể tìm cách trả thù cả anh hùng và nhân vật phản diện!

Ai là người bên phe phản diện bạn muốn thấy kế thừa All For One nếu Shigaraki chết? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Nếu Deku qua đời, ai sẽ là người kế thừa One For All?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

3 bộ Anime đầy những người hùng giàu nghị lực 'Mơ hết sức, làm hết mình'

Game Mobile

My Hero Academia: Heart of Heroes mở Truy cập sớm, có ở khu vực Việt Nam

Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do Mineta không xứng đáng có mặt tại U.A

Phim-Truyện

My Hero Academia: All Might có thể già hơn bạn nghĩ