close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

My Hero Academia: Nếu Deku qua đời, ai sẽ là người kế thừa One For All?

Với việc Deku đối đầu với Shigaraki trong trận chiến cuối cùng của họ, tôi đặt câu hỏi là ai sẽ kế thừa Quirk One For All nếu cậu gục ngã.

Cuộc chiến hiện đang diễn ra trong manga My Hero Academia đã giết chết một số lượng lớn anh hùng sau khi nó xảy ra, và với việc Deku đối đầu với Shigaraki trong trận chiến cuối cùng của họ, tôi đặt câu hỏi về ai sẽ kế thừa One For All nếu cậu gục ngã. Với tất cả sức mạnh của Quirk mang lại cho người sử dụng như sức mạnh siêu phàm, tốc độ và một số khả năng khác mà Deku vẫn đang khám phá cho đến ngày nay, chắc chắn nhiều anh hùng xứng đáng với One For All!

Bakugo

Kế thừa One For All

Bakugo từng sử dụng Quirk trong movie

Lựa chọn này khá dễ dàng khi Bakugo đã sử dụng sức mạnh của One For All trong movie thứ hai của loạt phim, My Hero Academia: Heroes Rising. Mặc dù Bakugo và Deku đã là đối thủ của nhau trong phần lớn cuộc đời họ, với việc từng bắt nạt cậu bé Izuku nhiều năm, cả hai đã bắt đầu một tình bạn và rõ ràng rằng người anh hùng nóng nảy này đang kiểm soát được tính khí của mình. Nếu kế thừa Quirk One For All và thêm nó vào sức mạnh bùng nổ của Bakugo chắc chắn sẽ khiến cậu trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trên thế giới.

Ochaco

Ochaco

Ochaco khá phù hợp với One For All

Một trong những nữ anh hùng lớn nhất của My Hero Academia là Ochaco, hay còn gọi là Uravity, với tinh thần nhân hậu và khả năng điều khiển trọng lực, cô sẽ trở thành người kế thừa xuất sắc của One For All! Với tình yêu mà Ochaco dành cho Deku vẫn còn nguyên vẹn kể từ đầu truyện, cô có lẽ là nhân vật gần gũi nhất với Midoriya trong số các bạn cùng lớp với mình, nên chắc chắn sẽ rất phù hợp cho Quirk này!

Todoroki

One For All

Nếu có Quirk này, Shoto sẽ mạnh đến mức nào?

Trong khi Shoto vẫn đang tiếp tục phát huy tính cách và khả năng truyền đạt chủ nghĩa anh hùng của mình, sức mạnh của Todoroki sẽ khiến cậu trở thành một ứng cử viên hoàn hảo để kế thừa One For All, vì toàn bộ Quirk này nếu được thêm vào của riêng Shoto sẽ dễ dàng biến cậu trở thành sinh vật mạnh nhất trên Trái Đất. Khi Todoroki bắt đầu làm hòa với cha sau thời thơ ấu khó khăn của mình, Endeavour rất có thể chết trong mạch truyện manga mới nhất, tạo ra một cơ hội lớn cho Shoto.

Froppy

Kế thừa

Asui Tsuyu xứng đáng để được nhận One For All

Froppy có thể không phải là anh hùng mạnh nhất, nhưng cô chắc chắn là anh hùng rất được người hâm mộ yêu thích trong câu chuyện My Hero Academia! Chứng tỏ mình là một trong những anh hùng xuất sắc nhất của Cao Trung U.A, phần nhờ vào sự sẵn sàng mạo hiểm mạng sống ở những tình huống thảm khốc, cũng như tìm ra những cách sử dụng mới cho sức mạnh của mình, Froppy sẽ là người hoàn hảo để kế thừa One For All trong số lớp 1-A từ Cao Trung U.A. Một Froppy mạnh mẽ chắc chắn là thứ mà chúng ta sẽ không ngại khi thấy trong tương lai của thương hiệu!

Mirko

Kế thừa One For All

Mirko cũng sẽ rất khác nếu sở hữu Quirk mạnh như vậy

Ai nói rằng người kế thừa tiếp theo của One For All cần phải là… đứa trẻ? Mirko đã chứng tỏ mình là một trong những anh hùng xuất sắc nhất của thế giới My Hero Academia, lao vào Paranormal Liberation War để giúp ngăn chặn kế hoạch của Shigaraki và League of Villains. Bị thương nặng khi chiến đấu với High-End Nomu, rõ ràng Mirko là nguồn cảm hứng cho mọi người và cũng nắm chắc việc sử dụng Quirk của riêng mình, khiến cô trở thành một người quyền lực nếu nhận được One For All!

Bạn nghĩ ai sẽ là người tiếp theo kế thừa One For All khi nói đến các anh hùng của My Hero Academia? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

>>> Xem thêm: My Hero Academia hoàn hảo cho một game thế giới mở

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 292 Spoiler: Một tia hi vọng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Fan không mong chờ điều gì ở season 5?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Vai trò của Gran Torino trong câu chuyện là gì?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều mà chúng ta muốn xem trong season 5