close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

My Hero Academia: Mong đợi gì từ sự trở lại của anime season 5?

My Hero Academia sẽ trở lại trong season 5, những gì chúng ta mong đợi về Deku với các bạn cùng lớp của cậu?

Sự trở lại của anime nổi tiếng My Hero Academia đã chính thức được công bố, và cùng với đó, câu chuyện về cuộc đấu tranh của Deku để trở thành anh hùng vĩ đại nhất Nhật Bản sẽ tiếp tục vào mùa 5. Không có gì ngạc nhiên đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của series rằng studio Bones sẽ ra mắt My Hero Academia season 5.

Cho đến nay, có rất ít thông tin được tiết lộ về mùa 5, ít nhất là đối với những người không theo dõi manga, và phần kết của mùa 4 đã đặt ra cho chúng ta nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Một poster thông báo và promo video dài 40 giây đã được phát hành, cả hai đều gợi ý về cốt truyện của season 5; tuy nhiên, họ dường như tránh làm lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Tất nhiên, độc giả manga đã biết những gì ở phía trước, mặc dù mùa sắp tới sẽ không gây nhiều hồi hộp cho họ, nhưng nó sẽ mang đến cơ hội để xem một số khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ.

Chúng ta hãy dự đoán mùa 5, xem xét phần kết thúc của mùa 4 cũng như tin tức xung quanh những gì sắp tới.

Khi nào season 5 phát sóng?

Mong đợi season 5

Các fan mong đợi My Hero Academia mùa 5 sẽ ra mắt vào năm sau

Season 5 của My Hero Academia sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021. Chưa có ngày chính xác nào được công bố, nhưng hầu hết các anime mùa xuân sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4. Poster giới thiệu ở trên đã chính thức tiết lộ là phát sóng vào mùa xuân năm 2021, cùng với những cập nhật trang phục cho lớp 1-A và sự trở lại bất ngờ của Shinso Hitoshi, một học sinh có liên quan đến câu chuyện lần cuối ở phần 2.

Ngoại trừ season 1, series đã đi theo định dạng 25 tập cho đến nay. Điều này có nghĩa là season 5 sẽ phát sóng trong khoảng 6 tháng, giúp cho studio Bones và tác giả bộ truyện Kohei Horikoshi có thêm thời gian để làm việc. Điều quan trọng cần lưu ý là, mặc dù có tin đồn, cả manga hay anime đều không sớm kết thúc, vì theo truyền thống, Shonen Jump và hầu hết các hãng phim hoạt hình sẽ thông báo khi một series đang ở những arc cuối cùng.

Season 4 kết thúc ở đâu?

My Hero Academia

Mùa 4 của My Hero Academia kết thúc để lại cho chúng ta rất nhiều mong đợi về mùa 5

Vào cuối phần 4, Endeavor đã củng cố vị thế của mình là anh hùng số 1 bằng cách đánh bại Hood. Chiến thắng của ông cho thấy Nhật Bản không bất lực khi mà All Might đã vĩnh viễn từ giã công việc anh hùng, nhưng nó cũng là một trong những điều đáng ngại. Nếu Hood là kẻ thù mà ngay cả anh hùng mạnh nhất cũng phải đấu tranh để đánh bại, thì hắn là điềm báo đen tối về những thế lực mà các anh hùng sẽ đối mặt trong tương lai. Chưa chắc chúng ta đã thấy được Nomu cao cấp cuối cùng.

Các tập cuối của mùa cũng giới thiệu 10 anh hùng hàng đầu của Nhật Bản với những gương mặt mới và quen thuộc. Cũng giống như Nomu cao cấp, 10 anh hùng hàng đầu có thể sẽ là những nhân vật quan trọng trong tương lai, đặc biệt là anh hùng số 2, Hawks. Anh tham gia cùng Endeavor trong trận chiến chống lại Hood và thể hiện khả năng làm chủ Quirk tuyệt vời, có thể giải cứu khoảng 70 người khỏi một tòa nhà chọc trời đang đổ trong vòng chưa đầy một phút. Nụ cười vui vẻ và thái độ thoải mái của Hawks dường như để che giấu đi sự nghiêm túc. Câu chuyện ám chỉ rằng có nhiều điều về anh mà chúng ta chưa biết.

Season 4 của My Hero Academia cũng đã kết thúc bí ẩn, khiến chúng ta mong đợi. Deku tỉnh dậy trong một giấc mơ kỳ lạ, cậu đứng cùng những người nắm giữ One For All trước đây. Họ quan sát thấy một cuộc đụng độ giữa All For One và em trai của hắn. Mặc dù Deku tỉnh dậy trước khi cậu có thể khám phá những gì đang xảy ra, phần 5 chắc chắn sẽ đi sâu hơn vào bí ẩn này.

Season 5 sẽ ra sao?

My Hero Academia mong đợi

My Hero Academia mùa mới có gì thú vị để mong đợi?

Giờ đây, xung đột chống lại Overhaul, lễ hội văn hóa và cuộc đối đầu giữa Endeavor với Hood đã kết thúc, phần 5 có thể bắt đầu với một thứ mới. Promo video tiết lộ rằng lớp 1-A và 1-B sẽ đấu với nhau trong cuộc thi huấn luyện. Nó có vẻ giống như một câu chuyện hài hước nhưng đầy tính cạnh tranh, đây cũng là cơ hội để xem tất cả lớp 1-A đã trưởng thành như thế nào, ngoài ra cũng tiết lộ Quirk của nhiều học sinh lớp 1-B. Vị trí nổi bật của Shinso trong trailer đặc biệt quan trọng vì nó gợi ý về cơ hội cậu tham gia cùng lớp 1-A hoặc 1-B, một sự phát triển đã được báo trước từ Hội Thao.

Ngoài ra, mặc dù điều này không được giới thiệu trong promo video, có khả năng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Shigaraki vào thời điểm nào đó ở season 5. Hắn đã đóng một vai trò nhỏ nhưng vẫn quan trọng ở nửa đầu season 4, sau đó biến mất trong nửa sau của mùa. All For One có thể đã bị bắt, nhưng cuộc xung đột với Overhaul chứng tỏ rằng League of Villains không chấp nhận thất bại, và giờ đây chúng có đạn chứa thuốc phá hủy năng lực.

Sự trở lại của My Hero Academia chắc chắn là một tin tích cực đối với người hâm mộ anime, còn đối với những người không chờ đợi được, họ có thể chọn đọc để bắt kịp manga.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Lý do tại sao Bakugo nên có One For All

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Fan không mong chờ điều gì ở season 5?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Vai trò của Gran Torino trong câu chuyện là gì?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều mà chúng ta muốn xem trong season 5

Phim-Truyện

My Hero Academia: Mineta mạnh hơn bạn nghĩ