close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia Guide Book chuẩn bị được phát hành chính thức

Guide Book chính thức của bộ manga đề tài siêu anh hùng My Hero Academia cuối cùng cũng sẽ được phát hành bằng phiên bản tiếng Anh sau bao sự mong đợi từ người hâm mộ.

My Hero Academia Guide Book chuẩn bị được phát hành chính thức

My Hero Academia Guide Book chuẩn bị được phát hành chính thức

2021 sẽ là một năm khá lớn đối với loạt phim My Hero Academia và cả bộ truyện tranh gốc của Kohei Horikoshi. Thương hiệu này sẽ có rất nhiều dự án mới được thực hiện vào năm 2021. Một trong số đó là My Hero Academia Guide Book chuẩn bị được phát hành chính thức bằng phiên bản tiếng Anh cho các fan hâm mộ quốc tế.

Viz Media đã chính thức thông báo rằng họ sẽ phát hành Guide Book chính thức của My Hero Academia với tựa đề My Hero Academia: Ultra Analysis vào cuối mùa thu này. Ultra Analysis ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2019, và chứa rất nhiều thông tin không được tiết lộ trong bộ truyện gốc. Viz Media tiết lộ rằng Guide Book sẽ bao gồm đến 288 trang nội dung khám phá chi tiết về các anh hùng và nhân vật phản diện của bộ truyện.

My Hero Academia Guide Book phiên bản tiếng Anh sẽ sớm được phát hành

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kouhei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014 và đã có 21 cuốn Tankoubon được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Cốt truyện:

Trong thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những khả năng đặc biệt được gọi là “Quirks” và nó đã chuẩn mực của xã hội. Thông thường các nhân vật anh hùng sẽ có vẻ ngoài soái khí ngời ngời, nhưng Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 lại là ngoại lệ. Mặt cậu có quá nhiều tàn nhang, tóc hình con nhím có chút quê mùa khó tả. Thậm chí khi câu chuyện mới bắt đầu, cậu còn không có cá tính gì nổi bật, bị bạn bè bắt nạt vì không có năng lực, nói chung khá là thảm hại. Tuy nhiên, Midoriya Izuku vẫn thu hút khán giả bởi tính cách lạc quan, yêu đời, thích giúp đỡ người khác. Cậu có ước mơ trở thành một anh hùng. Cứ tưởng chừng không có cơ hội để thực hiện mơ ước, All Might, anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku, đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Câu chuyện theo chân Izuku cùng với những người bạn mới tại Học viện U.A, ngôi trường danh tiếng đào đạo các hệ anh hùng tương lai.

Và với việc My Hero Academia Guide Book được phát hành thì các fan có thể tìm hiểu sâu hơn về thông tin các nhân vật trong bộ manga gốc cũng như những thông tin bí ẩn chưa được tiết lộ sẽ được làm rõ.

>>> Xem Thêm: John Constantine sắp được đưa trở lại màn ảnh trên HBO Max

>>> Hóng các tin tức mới nhất về DCEU tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Cách để đánh bại All Might

Phim-Truyện

My Hero Academia: Cha của Deku ở đâu trên Trái Đất?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Anh hùng nhưng hành động giống nhân vật phản diện

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Bubble Girl do người hâm mộ tạo ra lại gây tranh cãi?