close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia: Giả thuyết Dabi là ai?

Dabi đang trở thành bí ẩn lớn nhất trong My Hero Academia cho đến nay, với bộ manga hiện đang đi đến arc câu chuyện của “Paranormal Liberation War” khiến fan hâm mộ phấn khích hơn khi cố gắng khám phá danh tính của nhân vật phản diện này.

Kể từ khi được giới thiệu, rõ ràng Quirk của Dabi có những điểm tương đồng với Endeavour, khiến nhiều người tin rằng một trong những thành viên mạnh nhất của League of Villains có liên quan với cộng đồng anh hùng. Bây giờ, chúng ta sẽ dự đoán về việc Dabi thực sự là ai.

My Hero Academia chap 267

My Hero Academia chap 267

Trong chap gần đây nhất của manga My Hero Academia, Dabi thực sự đã tiết lộ danh tính của mình với người anh hùng Hawks, tuy nhiên ô thoại này bị bôi đen. Rõ ràng, xem xét phản ứng của Hawks, danh tính của Dabi là một vấn đề lớn, khi người anh hùng có cánh không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình. Và các thuyết âm mưu của người đọc đang phát triển hơn kể từ thời điểm này, chúng ta hãy cùng dự đoán về Dabi trước khi tác giả tiết lộ danh tính thực sự của hắn. (Lưu ý: đây chỉ là những giả thuyết từ fan)

Toya Todoroki

Dabi

Toya Todoroki

Đây là câu trả lời rõ ràng nhất mà hầu hết fan hâm mộ tin là đúng. Con trai cả của Endeavour được cha mình coi là “kẻ yếu đuối”, người anh hùng số một hiện tại này đã dành toàn bộ thời gian và công sức của mình để cố gắng vượt qua All Might cũng như dạy con trai – Shoto – theo bước chân của mình. Trong khi Toya được cho là đã chết, có vẻ như đây không phải là sự thật, và đã có những gợi ý tinh tế mà Dabi để lại kể từ khi tiếp xúc với Endeavour và giải phóng sức mạnh từ ngọn lửa của mình. Toya Todoroki, tại thời điểm này, chắc chắn là lựa chọn khả dĩ nhất.

Natsuo Todoroki

Dabi

Natsuo Todoroki

Người anh trai của Shoto và là em của Toya, Natsuo được tiết lộ là Dabi chắc chắn sẽ là một điều cực sốc. Nó cũng chỉ ra ý tưởng rằng Dabi có thể biến thành diện mạo hiện tại của mình bất cứ khi nào hắn là một phần của Liên minh phản diện, có khả năng sống một cuộc sống hai mặt trong bóng tối khi anh ta trả thù cha mình vì sự đối xử tồi tệ mà bản thân đã từng nhận được. Trong chap gần đây nhất, Dabi tiết lộ rằng nhiệm vụ số một của hắn là thực thi ý nguyện của Stain cho thế giới, nơi các anh hùng chỉ cống hiến để cứu người khác thay vì danh tiếng và vinh quang. Có lẽ, sự tra tấn của Endeavour đã dẫn anh ta đến với lý tưởng của Stain, và kết quả là Natsuo trở thành một nhân vật phản diện.

Một Nomu

Dabi

Nomu

Nomu đã được chứng minh là một bản tổng hợp các Quirks được hình thành để trở thành kẻ địch của các anh hùng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bản thân Dabi là một trong những “High End Nomus” đầu tiên được tạo ra, lấy DNA từ Endeavour cũng như cho hắn những bí mật từ Hero Public Safety Commission? Mặc dù điều này có thể không giống như một trong hai đứa con trai của Endeavour, nhưng chắc chắn nó nằm trong khả năng xem xét những gì mà Doctor Garaki đã đưa ra trong quá khứ. Với việc Liên minh phản diện cố gắng tạo ra Nomu để đối trọng với các anh hùng, có lẽ Dabi là đối trọng với Endeavour?

Đơn giản chỉ là một nhân vật độc lập

Dabi có thể chỉ là một nhân vật độc lập trong My Hero Academia

Dabi có thể chỉ là một nhân vật độc lập trong My Hero Academia

Với tất cả những bí ẩn xoay quanh danh tính của Dabi, có lẽ hắn sẽ được tiết lộ là người mà không có ai trong chúng ta biết. Dabi hoàn toàn có thể cố gắng gây rối với những người đứng đầu các anh hùng của bằng cách tự biến mình thành một Todoroki tiềm năng, tìm cách tiến tới anh hùng số một với sức mạnh tương tự như của Endeavour. Với việc Dabi tiết lộ danh tính của mình cho Hawks, rõ ràng rằng người anh hùng có cánh biết hắn là ai, nhưng điều này có thể chỉ nằm trong tầm hiểu biết của Hawks, chứ không phải là của độc giả chúng ta.

Sau khi đọc hết bài viết, bạn nghĩ Dabi là ai? Những khả năng nào bạn thấy là có thể nhất? Vui lòng cho tôi biết trong các nhận xét bên dưới.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: chap 278 của manga sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng