close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

My Hero Academia: Fan không mong chờ điều gì ở season 5?

Người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào season 5, vậy điều mà chúng ta không muốn xem trong My Hero Academia là gì?

Sự trở lại của anime nổi tiếng My Hero Academia đã chính thức được công bố, và cùng với đó, câu chuyện về cuộc đấu tranh của Deku để trở thành anh hùng vĩ đại nhất Nhật Bản sẽ tiếp tục vào mùa 5. Không có gì ngạc nhiên đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của series rằng studio Bones sẽ ra mắt My Hero Academia season 5.

Season 4 là một điểm nhấn khác trong những khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm diễn biến câu chuyện mới, hàng loạt trận chiến đáng kinh ngạc đã khắc sâu trong ký ức của người hâm mộ trên toàn thế giới. Trên thực tế, chất lượng của season 4 quá tuyệt vời, đến nỗi nhược điểm duy nhất của nó là đã kết thúc và khiến người hâm mộ phải chờ đợi cho đến khi season 5 trở lại. Trong khoảng thời gian này, người hâm mộ đã có một số điều mà họ không muốn thấy ở season 5.

Tập trung hơn vào Aoyama

Aoyama

Aoyama có vẻ không được các fan yêu thích

Trong khi những khoảnh khắc cuối cùng ở season 4 khá thú vị theo cách riêng của nó, điều chắc chắn khiến một số người không nhớ, thực tế là Aoyama của chúng ta cuối cùng lại có nhiều thời gian xuất hiện hơn ở những khoảnh khắc này.

Không có nghĩa Aoyama là một nhân vật xấu, nhưng cậu đã là một trò đùa trong thời gian dài, đến mức gần như không thể coi Aoyama là người nghiêm túc vào thời điểm này. Nếu My Hero Academia season 5 cậu xuất hiện nhiều hơn các học sinh khác của lớp 1-A, thì sự thay đổi âm sắc đột ngột này có thể khiến một số người khó hiểu.

Midoriya được nhiều người ngưỡng mộ hơn

My Hero Academia

Những khoảnh khắc như này rất thú vị, nhưng nên hạn chế

Ngay cả series như My Hero Academia cũng không tránh khỏi việc bị cuốn vào một trope cũ, nó gây khó khăn nhiều cho loạt phim trong thể loại shonen. “Tội phạm” tồi tệ nhất trong vấn đề này là quan niệm kỳ lạ về việc Midoriya được nhiều người ngưỡng mộ, đổ xô và hay ám ảnh cậu.

Bộ phim vô nghĩa kiểu harem-esque rẻ tiền này khá là mệt mỏi khi xem ở một số thời điểm, sau cùng, ý tưởng về việc Uraraka là nhân vật lãng mạn đã đủ tốt. Tại sao lại phức tạp hóa vấn đề này bằng cách thêm nhiều “tình địch” vào nó một cách không cần thiết?

Tập trung nhiều hơn vào các thành viên khác của League of Villains

My Hero Academia season 5

Nếu cốt truyện không tốt, vai trò của phe phản diện không cần quá nhiều ở My Hero Academia season 5

Mặc dù tập phim tập trung vào Twice và nguồn gốc của hắn ta là một nhân vật phản diện chắc chắn khá thú vị, nhưng người ta có thể tranh luận rằng không có kẻ phản diện nào khác trong League of Villains nên được đối xử như vậy.

Trừ khi cốt truyện thực sự xuất sắc, vì việc phải xem những câu chuyện bên lề của nhiều người hơn trong League of Villains sẽ chỉ như một việc vặt.

Các nhân vật phụ vô dụng được giới thiệu

Season 5

Đôi khi có ít nhân vật nhưng tập trung vào họ đã là đủ

Kohei Horikoshi không nên coi sự đón nhận tích cực của Gentle và La Brava như một sự xác thực để nhồi nhét cho toàn bộ series đầy những nhân vật phụ kỳ quặc. My Hero Academia sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng cường tập trung vào các nhân vật quan trọng khác.

Tiếp tục những cuộc đấu tranh của Endeavor để trở thành anh hùng số một

Endeavor

Endeavor chưa thú vị hơn All Might nên mong ông chỉ xuất hiện lúc cần thiết ở My Hero Academia season 5

Arc nhân vật của Endeavor chắc chắn rất thú vị để xem ​​ở phần cuối trong season 4. Tuy nhiên, người ta phải thừa nhận rằng câu chuyện phụ này đã diễn ra khá lâu, sau khi Endeavor chiến đấu với tất cả mọi thứ mình có để đánh bại một Nomu cực kỳ mạnh mẽ.

Đưa sự tập trung trở lại vào Endeavor cũng sẽ chỉ kết thúc ở khoảnh khắc nhân vật như vậy, vì thế rõ ràng là người hâm mộ muốn một cái gì đó mới và thú vị hơn.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Vai trò của Gran Torino trong câu chuyện là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo và Endeavor thực ra có khá nhiều điểm tương đồng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Mirio Togata yếu hơn so với những gì bạn tưởng tượng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo có tiềm năng vượt qua All Might

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto Todoroki vs Fumikage Tokoyami, ai sẽ chiến thắng?