close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia: Eri bao nhiêu tuổi?

Eri có khả năng là một trong những người sở hữu Quirk mạnh mẽ nhất, nhưng cô bao nhiêu tuổi từ bộ manga và anime My Hero Academia?

My Hero Academia giới thiệu một thế giới mà phần lớn dân số loài người có siêu năng lực, hay còn gọi là Quirk. Đương nhiên, một số Quirk có sức mạnh hơn người, khiến cho nhiều nhân vật mong muốn trở thành anh hùng hoặc kẻ phản diện. Một số ít người được chọn sở hữu Quirk cực kỳ mạnh mẽ nhưng lại trở thành công cụ của những kẻ đầy tham vọng, và thường là ác quỷ. Điều này bao gồm cô gái tốt bụng nhưng bị tổn thương Eri – người sở hữu Quirk có thể là mạnh nhất trong tất cả các siêu năng lực.

Eri

Eri lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện

Được miêu tả là cô gái rất trẻ, Qurik của Eri cho phép đưa cơ thể của một cá nhân về trạng thái trước đó. Sự tương phản về “món quà” cực kỳ mạnh mẽ trong một nhân vật dễ bị tổn thương như vậy đã khiến nhiều người hâm mộ My Hero Academia đặt ra nhiều câu hỏi, bao gồm cả việc Eri thực sự bao nhiêu tuổi.

Ra mắt trong chap 128 của My Hero Academia, Eri chỉ là cô bé sáu tuổi khi lần đầu tiên gặp Izuku. Đã là một con tốt của nhân vật phản diện Overhaul, Eri được sử dụng để sản xuất một loại thuốc phá hủy năng lực. Chisaki Kai đã hoàn thành điều này bằng cách lấy máu của Eri, thứ có thể đảo ngược quá trình tiến hóa của một cá nhân và đưa Quirk trở lại trạng thái chưa được kích hoạt.

My Hero Academia

Overhaul cần sử dụng Quirk Rewind

Eri cũng có thể sử dụng Quirk trực tiếp lên người khác bằng cách chạm, mặc dù điều này khiến chiếc sừng trên đầu phát triển trước khi cô có thể sử dụng nó. Khi giải phóng sức mạnh của mình, Eri có thể quay ngược lại một người và khiến họ trẻ hơn, chữa lành vết thương, thậm chí sửa đổi cơ thể. Khả năng này đã không thể kiểm soát được khi Eri quay ngược cơ thể của chính cha mình trở lại trạng thái trước khi ông tồn tại. Điều này khiến mẹ của Eri không thích và khiến cô rơi vào tay Overhaul.

May mắn thay, Eri cuối cùng đã được giải cứu và đưa vào trường Cao Trung U.A nổi tiếng My Hero Academia. Trong khi có một bản chất tốt bụng, chấn thương mà cô phải chịu đựng về Overhaul khiến Eri tổn thương đáng kể về thể chất và tâm lý. Tay và chân được quấn băng để che giấu vô số vết sẹo. Eri cũng không quen với việc cảm thấy lòng tốt từ người khác và cô có rất ít hiểu biết về sự hạnh phúc. Tuy nhiên, Eri đã có dấu hiệu được chữa lành và thậm chí còn mỉm cười lần đầu tiên khi ở giữa những người bạn.

Eri

Eri có vô tình sử dụng Quirk lên cơ thể mình không?

Bản chất Qurik của Eri đã khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu cô có sử dụng sức mạnh và tự quay ngược cho đến khi còn trẻ hơn không. Nếu vậy, có thể giả thuyết rằng Eri thực tế già hơn so với ngoại hình sáu tuổi (hiện đã bảy tuổi) của cô, do tự quay về trạng thái trẻ con. Quirk Rewind cũng đã cho thấy khả năng của nó là làm những người khác trở nên trẻ hơn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này trong My Hero Academia, có vẻ như Eri không biết cách sử dụng Quirk của mình. Nếu làm được, có khả năng cô đã dùng sức mạnh để chữa lành vết sẹo trên cơ thể. Mặc dù Eri đã có thể sử dụng Quirk để tạo ra các hiệu ứng mà mình muốn, nhưng tại thời điểm này, cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát khả năng và cần các anh hùng khác giúp kiểm soát hay thậm chí vô hiệu hóa Quirk.

My Hero Academia

Có nhiều người giúp đỡ, Eri sẽ nhanh chóng kiểm soát được năng lực trong tương lai

Tuy nhiên, khi Eri lớn lên và học được nhiều hơn về sức mạnh của mình, rất có thể Quirk và khả năng điều khiển sẽ cho phép cô đạt được những chiến công kỳ diệu. Một số người đã suy đoán rằng Eri có thể cho phép những người đã mất Quirk lấy lại chúng bằng cách quay ngược cơ thể của họ về trạng thái trước đó. Cô cũng có thể học cách chữa lành cơ thể và thậm chí kiểm soát tuổi của chính mình khi kiến thức về Rewind tăng lên. Với tất cả mọi thứ, chỉ có thời gian mới cho biết Eri sẽ phát triển như thế nào trong My Hero Academia.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 280 Spoiler: Bất lực trước sức mạnh của Gigantomachia

Phim-Truyện

My Hero Academia sẽ phát hành tập OVA mới trong tháng này

Phim-Truyện

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

Phim-Truyện

My Hero Academia 278 Spoiler: Sự áp đảo đến từ các ác nhân