close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều mà chúng ta muốn xem trong season 5

Season 4 của My Hero Academia đã kết thúc tốt đẹp và người hâm mộ đặt nhiều hy vọng và kỳ vọng vào season 5.

Bất cứ khi nào người ta nhắc đến chủ đề của những bộ shonen nổi tiếng và hấp dẫn nhất đang phát sóng ngay bây giờ, thì rất có thể My Hero Academia sẽ là một phần trọng tâm của cuộc trò chuyện đó. Chúng ta chỉ cần nhìn vào các hiện tượng lớn của chương trình này là hiểu tại sao lại như vậy.

Season 4 là một điểm nhấn khác trong những khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm diễn biến câu chuyện mới, hàng loạt trận chiến đáng kinh ngạc đã khắc sâu trong ký ức của người hâm mộ trên toàn thế giới. Trên thực tế, chất lượng của season 4 quá tuyệt vời, đến nỗi nhược điểm duy nhất của nó là đã kết thúc và khiến người hâm mộ phải chờ đợi cho đến khi season 5 trở lại. Trong khoảng thời gian này, người hâm mộ đã có một số điều mà họ muốn thấy trong season 5.

Ý nghĩa giấc mơ của Midoriya 

Deku

Lý do Deku lại mơ thấy chuyện này chưa được biết

Season 4 chắc chắn đã kết thúc với một thứ rất hấp dẫn, các người dùng trước đó của One For All xuất hiện trong giấc mơ của Deku khi sức mạnh được kích hoạt theo cách riêng của nó. Những thứ này thực sự gây tò mò, và chúng ta không thể chờ đợi để xem khoảnh khắc cụ thể này sẽ được mở rộng ra sao và sẽ diễn ra theo hướng nào trong My Hero Academia season 5.

Sự phát triển của mối quan hệ giữa Midoriya và Bakugo 

My Hero Academia

Mối quan hệ của Bakugo với Deku liệu có khác?

Trong số tất cả học sinh lớp 1-A, Bakugo là nhân vật mà nhiều người muốn xem nhất ở season 5. Rốt cuộc, hành động của cậu với Midoriya có phần thú vị và cũng hơi đáng thất vọng trong cả series, có một sự chuyển hướng về phía trước sau cuộc đấu ngẫu hứng hoành tráng của Bakugo với Deku.

Khá nhiều điều cho rằng mối quan hệ này sẽ còn trở nên phức tạp hơn theo thời gian trong series, nhưng liệu nó có xảy ra ở season 5 hoặc sau này hay không thì chưa ai đoán được.

Kế hoạch tiếp theo mà Shigaraki có

Shigaraki

Shigaraki chắc chắn sẽ trở lại trong My Hero Academia season 5

Thay vì lãng phí thời gian vào Midoriya và bạn bè của của cậu, series sẽ hay hơn khi tập trung nhiều vào League of Villains, đặc biệt là thủ lĩnh của nó, Tomura Shigaraki.

Không cần phải nói, Shigaraki là một trong những nhân vật phản diện bí ẩn nhất series và việc xem kế hoạch của hắn ta được triển khai chắc chắn sẽ là điểm nhấn ở My Hero Academia season 5.

Gentle và La Brava trở thành anh hùng 

My Hero Academia season 5

Hai nhân vật có thể được làm anh hùng

Gentle và La Brava có vẻ hơi lạc lõng, đặc biệt là sau các tập phim trước đó. Tuy nhiên, đó là một minh chứng cho những thứ tuyệt vời trong My Hero Academia, rằng các nhân vật này thực sự đã luôn mải mê đi theo ý thích của mình.

Với cách mà xã hội đã đối xử tệ với họ hết lần này đến lần khác, nhìn Gentle và La Brava cuối cùng nhận được sự tín nhiệm xứng đáng và bước lên vị trí anh hùng chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc cực kỳ hài lòng.

Các anh hùng khác trong Top 10 giành được đất diễn 

Season 5

Mong là My Hero Academia season 5 mang đến đất diễn cho nhiều anh hùng trong Top 10

Bảng xếp hạng Pro-Hero đã giới thiệu một số anh hùng mạnh mẽ, những nhân vật dường như sẵn sàng khiến người xem phải trầm trồ về bản chất sức mạnh đáng kinh ngạc của họ.

Với thực tế là hầu hết các nhân vật cực mạnh này vẫn là bí ẩn cho đến nay, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ có đất diễn để tỏa sáng.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Mineta mạnh hơn bạn nghĩ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo và Endeavor thực ra có khá nhiều điểm tương đồng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Mirio Togata yếu hơn so với những gì bạn tưởng tượng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo có tiềm năng vượt qua All Might

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto Todoroki vs Fumikage Tokoyami, ai sẽ chiến thắng?