close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

My Hero Academia có phù hợp với trẻ em không?

Thế giới vui nhộn do Kohei Horikoshi tạo ra được rất nhiều người hâm mộ thích thú và yêu thích, nhưng liệu My Hero Academia có phù hợp để trẻ em thưởng thức không?

My Hero Academia đầu tiên là một manga do Kohei Horikoshi sáng tác, sau đó đã trở thành bộ anime thành công rộng rãi. Chương trình đã có 4 season và fan hâm mộ vẫn tiếp tục được tăng lên hàng ngày. Nhưng, trẻ em có nên nằm trong nhóm đông đảo những người hâm mộ My Hero Academia không?

Là một shounen, nó dành cho khán giả nhỏ tuổi, thể loại này chủ yếu hướng đến trẻ em dưới 15 tuổi. Là một series kể về những siêu anh hùng, có rất nhiều bạo lực và máu me xuyên suốt, cũng sử dụng ngôn ngữ và một số từ tục tĩu không phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, My Hero Academia là chương trình với những bài học sâu sắc dành cho người xem ở mọi lứa tuổi.

My Hero Academia trẻ em

Trẻ em có nên xem và đọc My Hero Academia không?

My Hero Academia diễn ra trong một thế giới nơi mọi người được sinh ra với nhiều khả năng được gọi là Quirk. Do đó, các trường học được thành lập để trang bị và đào tạo tốt hơn những anh hùng trẻ tuổi đầy khát vọng này. Một trong các trường đó là U.A. Nhân vật chính là Izuku Midoriya, hay được biết đến với cái tên Deku, cậu sinh ra là người ít nói nhưng lại bị ám ảnh bởi việc trở thành anh hùng xuất sắc nhất thế giới, series nói về việc Izuku học cách giành được quyền kiểm soát với Quirk của mình. Các nhân vật khác mà chương trình tập trung vào là bạn học của Deku. Lớp 1-A là tập hợp những học sinh với nhiều đặc điểm khác nhau, một số người như lớp trưởng Tenya Iida cực kỳ nghiêm túc trong học tập và trở thành bạn thân của Izuku. Người bạn nhanh nhẹn khác của cậu là Ochaca, một trong những học sinh nữ của lớp. Momo Yayorozu là bạn nữ khác, nhưng có thể một lý do khiến người xem không nghĩ rằng My Hero Academia phù hợp với trẻ em là do thiết kế nhân vật và quần áo của cô. Minoru Mineta, thành viên nhỏ nhất của lớp 1-A, là người có khả năng tạo ra những quả bóng dính từ đầu của mình, cậu luôn chú ý đến các nhân vật nữ mà mình gặp phải, Mineta cũng là một lý do khác khiến người ta có thể chỉ ra rằng My Hero Academia không phù hợp với trẻ em. Bakugo là một học sinh có sức mạnh vô cùng lớn và những pha chiến đấu ghê rợn. Hầu hết các nhân vật trong series đều mang sức mạnh nguy hiểm có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng, tạo ra những cảnh đánh nhau đẫm máu. Một số người lại tự làm hại bản thân khi sử dụng Quirk, chẳng hạn như Kirishima và Izuku.

My Hero Academia

Với nhiều chi tiết ý nghĩa, My Hero Academia hoàn toàn phù hợp cho mọi người

Series khá gay cấn và không nên xem nhẹ. Một số tình huống mà các nhân vật trải qua khá nghiêm trọng, họ phải phát triển, và qua năm tháng, đã có rất nhiều sự trưởng thành. Với sự thay đổi đó, nhân vật phải vượt qua những thứ đen tối khác. Chưa kể đến các kẻ phản diện đáng sợ, hầu hết đều là người lớn, vì vậy trẻ em có thể gặp ác mộng do một trong số chúng.

Nhìn chung, mặc dù là bộ manga và anime nhẹ nhàng và vui vẻ, sự hướng dẫn từ cha mẹ là điều nên làm, nhưng thế giới này dành cho tất cả mọi đối tượng. Vậy My Hero Academia có phù hợp với trẻ em? Không nhất thiết, nhưng vũ trụ này sẽ được tận hưởng bởi bất kỳ ai xem nó.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Nếu Shigaraki qua đời, ai sẽ là người kế thừa All For One?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Fan không mong chờ điều gì ở season 5?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Vai trò của Gran Torino trong câu chuyện là gì?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều mà chúng ta muốn xem trong season 5

Phim-Truyện

My Hero Academia: Mineta mạnh hơn bạn nghĩ