close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia: Anh hùng nhưng hành động giống nhân vật phản diện

Không phải mọi anh hùng trong My Hero Academia đều hành động tốt như All Might.

Khi nói đến các series theo chân những anh hùng và phản diện, các nhân vật đôi khi được thể hiện tất cả phẩm chất anh hùng hoặc những đặc điểm phản diện. My Hero Academia rất xuất sắc trong việc mang đến cho người hâm mộ một dàn nhân vật phức tạp, thể hiện rằng họ đang ở đâu đó giữa anh hùng và phản diện.

Điều này có nghĩa là anime thường mang đến cho chúng ta những anh hùng thể hiện các phẩm chất ít được ngưỡng mộ hơn, cũng như những nhân vật phản diện dễ gây chú ý hơn, và không phải lúc nào chúng cũng tệ như lần đầu mình xuất hiện.

Dưới đây là các anh hùng từ My Hero Academia nhưng luôn hành động giống nhân vật phản diện.

Katsuki Bakugo

My Hero Academia

Chắc ai cũng thấy Bakugo khá giống phản diện

Trong vài mùa đầu tiên của My Hero Academia, người xem có thể thấy khó hiểu, tại sao một người như Katsuki Bakugo lại muốn trở thành anh hùng. Cậu dường như chỉ quan tâm đến việc trở thành anh hùng chuyên nghiệp vì vinh quang, vì Bakugo không bao giờ thực sự quan tâm đến việc giúp đỡ mọi người.

Niềm tự hào và khát khao chiến thắng của cậu có thể dễ dàng bị lợi dụng cho tội ác, League of Villains đã bắt đầu để ý vấn đề này. Đó là lý do tại sao chúng cố gắng tuyển mộ Bakugo ngay từ đầu, mặc dù cậu chọn làm anh hùng, nhưng những đặc điểm tính cách của Bakugo cũng đặt nền tảng hoàn hảo để cậu trở thành một nhân vật phản diện.

Endeavor

Hành động

Nhiều hành động xấu của Endeavor trong My Hero Academia được thể hiện rõ

Endeavor là một anh hùng dường như chỉ quan tâm đến uy tín đi kèm với công việc. Ông không bao giờ thể hiện sự nhiệt tình trong việc giúp đỡ mọi người, cách Endeavor đối xử với gia đình là dấu hiệu cho thấy rõ ràng ông không phải là một người nhân ái. Trên thực tế, Endeavor thậm chí còn không đối xử tốt với người hâm mộ hoặc những người biết ơn mình. Thật kỳ lạ và hơi khó hiểu, chưa ai nói ông rất tốt bụng hay tử tế cả.

Giống như Bakugo, Endeavor dường như rất khó trở thành một anh hùng chỉ vì lợi ích của nó. Tính cách và quyết tâm trở thành số 1 của ông cũng có thể giống như một nhân vật phản diện, và thành thật mà nói, biết được những điều mà Endeavor đã làm, ai dám nói ông không phải là nhân vật phản diện ở một mức độ nào đó?

Neito Monoma

Hành động

Hành động bí ẩn của Monoma cũng khá bí ẩn trong My Hero Academia

Monoma có lẽ là học sinh khó ưa nhất từ ​​trường U.A, và tính cách nổi trội của cậu chắc chắn sẽ khiến Monoma trở thành một nhân vật phản diện. Cậu thấy tức đối với lớp 1-A, và dường như có ít sự đồng cảm với các bạn cùng lớp của mình. Trên thực tế, Monoma thích thú với những thất bại của lớp 1-A và cậu hay tìm cách hạ gục người khác.

Thật dễ dàng để thấy những phẩm chất tiêu cực như vậy có thể tạo ra con đường cho Monoma trở thành một nhân vật phản diện. Và chúng ta còn không biết lý do cậu muốn trở thành một anh hùng, đó chắc là điều sẽ được kể sau này.

Hitoshi Shinso

My Hero Academia

Các cảnh Shinso hành động và dùng Quirk trong My Hero Academia rất giống kẻ phản diện

Shinso là một học sinh U.A khác muốn trở thành anh hùng, tuy lý do chính đáng, nhưng hoàn cảnh khiến cậu hành động như một nhân vật phản diện khi lần đầu tiên được giới thiệu. Shinso sử dụng khả năng tẩy não người khác để thu hút sự chú ý trong Đại hội Thể thao.

Đó chắc chắn là một kỹ thuật hay, nhưng những học sinh bị Shinso nắm quyền kiểm soát không đánh giá cao điều đó. Và vì Quirk của cậu không phải là cách chiến thắng trung thực nhất, chúng ta phải nói rằng Shinso hành động rất giống một kẻ phản diện hơn là anh hùng, cậu còn từng lợi dụng Oshiro và mọi người.

Minoru Mineta

Mineta

Những hành động như này trong My Hero Academia thì đương nhiên là xấu rồi

OK! Hãy thành thật, Mineta có lẽ không đủ ngầu để trở thành một nhân vật phản diện. Nhưng sự pha trộn giữa hèn nhát và sự biến thái của cậu đã đặt nền móng cho điều này. Rốt cuộc, những người anh hùng thực sự không bao giờ theo dõi phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ, và cũng không chạy trốn khỏi các tình huống nguy hiểm và để người khác xử lý.

Trên hết, Mineta là nhân vật rất gây khó chịu trong lớp 1-A. Và việc cậu trở thành phản diện là có thể xảy ra.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Tại sao Bubble Girl do người hâm mộ tạo ra lại gây tranh cãi?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Cách để đánh bại All Might

Phim-Truyện

My Hero Academia: Cha của Deku ở đâu trên Trái Đất?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Bubble Girl do người hâm mộ tạo ra lại gây tranh cãi?

Phim-Truyện

My Hero Academia Guide Book chuẩn bị được phát hành chính thức