close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

My Hero Academia: All Might có thể già hơn bạn nghĩ

Đối với All Might trong My Hero Academia, tuổi tác của ông có thể rất già, nhưng lại có những anh hùng trẻ tuổi đang tìm kiếm hình mẫu này.

My Hero Academia là nơi tuổi tác có thể biểu thị thời gian sống của một người trên hành tinh này. Cụ thể, trong một thế giới đầy rẫy những sức mạnh và khả năng khác nhau, tuổi tác có thể nói lên nhiều điều về anh hùng hoặc nhân vật phản diện, còn hơn cả biệt danh. All Might, người trở thành anh hùng vĩ đại nhất thế giới, là một trong những cá nhân như vậy, và tuổi thọ là sự chứng thực cho tư cách của ông.

U.A của My Hero Academia có rất nhiều học sinh mang những khả năng độc đáo, nhưng đôi khi lại chưa được tinh chỉnh. Hướng dẫn học sinh trên con đường thành công gồm rất nhiều người, bao gồm cả anh hùng vĩ đại nhất, All Might. Người anh hùng lớn tuổi này có khả năng tự nâng cấp bản thân, từ Toshinori Yagi bình thường và gầy trơ xương trở thành một hình ảnh hoàn hảo về cơ bắp, như Superman của thế giới. Tuy nhiên, khi series tiếp tục phát triển, tuổi thực của All Might đã là chủ đề của nhiều suy đoán, lý do đơn giản là sự tò mò.

All Might

Có phải All Might đang rất già rồi không?

Là Biểu tượng hòa bình của thế giới, All Might hiểu rằng lòng dũng cảm của mình khi đối mặt với nguy hiểm rất quan trọng, ông đủ cứng rắn để hoàn thành nhiệm vụ. Khi trưởng thành, quyền chỉ huy đến một cách tự nhiên, nhưng liệu All Might có ngoài 30 hay thậm chí đang 50 tuổi vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Bằng chứng mạnh mẽ nhất là thu hẹp độ tuổi của ông xuống từ cuối những năm 40 và đầu 50.

Một luận án được viết và đăng trực tuyến vào năm 2019 cho thấy rằng All Might chính xác là 49 tuổi, dựa trên tuổi của anh hùng Endeavour tại thời điểm cấp chứng chỉ anh hùng tạm thời trong manga. Mặt khác, dòng thời gian được vẽ tay tỉ mỉ của một người dùng Twitter cho thấy rằng All Might đang ở độ tuổi 60. Thời gian và nỗ lực để xác định khả năng này cho thấy rằng đối với những người hâm mộ, tuổi tác không chỉ là một con số.

Nhân vật già My Hero Academia

Theo người dùng Twitter Sandra, All Might khá già, tận… 60 tuổi

Kể từ lần xuất hiện ban đầu của All Might, theo lý thuyết là chỉ muộn hơn vài năm so với độ tuổi trung bình của một học sinh tốt nghiệp U.A, nhưng ông vẫn đứng đầu nhân loại về sự tôn trọng và địa vị, mặc dù có danh tính bí mật. Đối với những người không có Quirk như Izuku Midoriya, việc có một hình mẫu mang lại thông điệp tích cực về hy vọng là chất xúc tác, động lực quan trọng, nhưng để All Might đóng vai trò là người cha thậm chí còn quan trọng hơn đối với sự phát triển cá nhân của cậu.

Quirk của All Might, One For All, được lưu truyền qua nhiều thế hệ anh hùng xứng đáng. Theo cách mà một gia đình vẫn tiếp tục truyền thống qua nhiều năm, việc All Might chọn Midoriya làm nhân vật tiếp theo nhận Quirk độc nhất vô nhị này là điều mà lẽ ra chỉ có thể được ban cho bởi một người lớn tuổi. All Might được kế thừa từ Nana, và Nana là từ người tiền nhiệm của mình, Midoriya thì được hưởng lợi từ những kinh nghiệm mà All Might học được theo thời gian, như thể cậu là con ruột của ông.

All Might già

Cho dù có là người già thì All Might vẫn rất tài năng

Cho dù All Might ở độ tuổi đầu 40 hay cuối 50 là chủ đề của cuộc tranh luận, nhưng điều quan trọng nhất là khả năng giảng dạy và truyền cảm hứng của ông thì không cần bàn cãi. Là một người lớn tuổi, All Might mang đến hy vọng và sức mạnh khi đối mặt với những khó khăn, và quan trọng nhất, ông hiểu vai trò của một người cha, không chỉ đối với Midoriya mà còn cả thế giới nói chung.

>>> Xem thêm: My Hero Academia có phù hợp với trẻ em không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo có tiềm năng vượt qua All Might

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto Todoroki vs Fumikage Tokoyami, ai sẽ chiến thắng?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Cao Trung U.A có rất nhiều điểm bất cập

Phim-Truyện

My Hero Academia: Giả thuyết về Quirk cũng như những hiểm hoạ của nó