DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

My Hero Academia: 5 cặp đôi sẽ có ý nghĩa rất lớn cho bộ truyện

Những cặp đôi nào làm cho My Hero Academia được yêu thích? Chúng ta hãy xem 5 cặp đôi trong bộ anime này sẽ có ý nghĩa rất nhiều cho truyện.

Một phần quan trọng của công thức shounen luôn đến từ các nhân vật, sự phát triển và các mối quan hệ của họ trong bộ truyện. Ở trường hợp của My Hero Academia, fan hâm mộ thường nhiều lần nhìn vào những mối quan hệ này trước tiên.

Dưới đây là danh sách các cặp đôi sẽ làm cho câu chuyện ý nghĩa hơn rất nhiều.

1. Toru và Mashirao

Một trong những cặp gần gũi nhất hiện tại trong series là giữa Toru Hagakure và Mashirao Ojiro. Hai người này liên tục được nhìn thấy tương tác với nhau trong suốt loạt phim, bắt đầu với sự hợp tác của họ trong arc Battle Trial.

Toru và Mashirao

Mashirao cũng là cậu bé duy nhất mà Toru nói chuyện một cách thường xuyên trong suốt bộ truyện. Họ là một cặp liên tục hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau, làm cho hai người này trở thành một trong những đôi tốt nhất ở My Hero Academia.

2. Izuku và Ochaco

Một trong những “con thuyền” nổi tiếng nhất mà fan hâm mộ đã tích cực “chèo”. Izuku Midoriya và Ochaco Uraraka đã gặp mặt nhau gần như ngay từ đầu loạt phim, họ đã trở thành bạn rất nhanh sau lần gặp đầu tiên, do Midoriya đã giúp Uraraka nhiều lần.

Izuku và Ochaco

Ochaco cũng cô gái đầu tiên mà chúng ta thấy Deku bối rối, điều này tiếp tục trong suốt bộ truyện. Giống như Toru và Mashirao, họ cũng có rất nhiều cảnh đẹp đôi, cho thấy hai người này rõ ràng có tình cảm với nhau.

3. Jiro và Denki

Nhân vật hợp với Denki hơn bất kỳ ai khác trong lớp là Jiro. Hai người này có vẻ như là những người bạn rất thân, và là một cặp nhân vật có mối quan hệ bắt đầu từ arc Battle Trial. Jiro cũng là một trong những nhân vật hỗ trợ Denki nhiều nhất, khi cô liên tục khích lệ Kaminari về sự tự tin thấp kém của cậu.

Jiro và Denki

Điều tương tự cũng xảy ra, khi Denki liên tục khen ngợi Jiro về sở thích âm nhạc của cô. Và tất nhiên, Jiro rất bối rối vì sự khen ngợi này của Denki.

4. Todoroki và Momo

Mặc dù hai người này không có nhiều khoảnh khắc tương tác như các cặp đôi khác, nhưng họ là một “con thuyền” rất phổ biến và thực sự có nhiều điểm chung. Hai người này không chỉ là một cặp đôi bắt đầu tình bạn của họ thông qua arc Battle Trial, mà cả hai còn có một câu chuyện tương tự về đầu vào UA của họ.

Todoroki và Momo

Shoto được chứng minh là rất tôn trọng trí thông minh của Momo, thậm chí còn nói với cô rằng cậu tin Yaoyorozu phù hợp nhất để đứng đầu lớp học trong những ngày yên tĩnh. Họ thực sự trở nên rất thân thiết sau nhiều diễn biến của câu chuyện.

5. Mina và Kirishima

Mina và Kirishima đã chơi thân với nhau từ trước, vì truyện đã tiết lộ rằng hai người học chung thời cấp hai. Mina đã làm thay đổi con người của Kirishima rất nhiều.

Kirishima và Mina

Cả hai tự gọi nhau là “horn buddies”, do họ đều có sừng trên đầu. Mina được thấy là luôn kiểm tra sức khỏe của Kirishima, và thỉnh thoảng cũng hay trêu chọc cậu.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 266: Tên thật của Hawks được tiết lộ

Phim-Truyện

Spoiler My Hero Academia 266: Toga gặp lại Twice

Phim-Truyện

My Hero Academia: Nhân vật phản diện đang bị lạm dụng quá nhiều

Phim-Truyện

My Hero Academia 265: Tsukuyomi Ragnarok