close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

My Hero Academia 292 Spoiler: Một tia hi vọng

Sau một khoảng thời gian khá dài chờ đợi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ về chap 292 manga My Hero Academia cũng xuất hiện. Cùng Game4V tìm hiểu xem có gì thú vị trong chap mới.

My Hero Academia 292 Spoiler: Một tia hi vọng

My Hero Academia 292 Spoiler: Một tia hi vọng

Tiêu đề manga My Hero Academia chap 292: A ray of hope (Một tia hi vọng)

Mở đầu cho chap mới là nhân vật Best Jeanist đã xuất hiện từ trên không trung, anh ta chính là nhân vật bí ẩn ở cuối chap 291, tham gia vào chiến trường sinh tử giữa các anh hùng và Liên Minh Tội Phạm. Mặc dù thương thế của anh rất nặng và chưa thể khôi phục hồi hoàn toàn nhưng Jeanist vẫn vô cùng trung thành với tinh thần trách nhiệm mãnh liệt của mình và quyết định một lần nữa đứng lên chiến đấu. Đây là một quyết định cực kì mạo hiểm và cần dũng khí rất lớn vì nếu không cẩn thận thì Jeanist sẽ phải hi sinh trong trận chiến sống còn này.

Best Jeanist biết rằng mình phải đối đầu với một tên ác nhân mang trong mình sức mạnh thể chất kinh khủng. Vì thế anh đã chuẩn bị rất nhiều những cuộn chỉ khổng lồ. Khi đến nơi, Jeanist sử dụng Quirk của bản thân và nhanh chóng trói chặt Gigantomachia xuống mặt đất. Tuy rằng Gigantomachia có sức lực rất lớn nhưng lần này dù cố gắng đến như thế nào đi chăng nữa hắn cũng không thể thoát khỏi phong ấn của Best Jeanist.

My Hero Academia 292 Spoiler: Một tia hi vọng

My Hero Academia 292 Spoiler: Best Jeanist quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Tất cả thành viên của Liên Minh Tội Phạm nhanh chóng bị không chế. Nejire sử dụng Quirk để hạ gục lũ Liên Minh Tội Phạm để tránh phiền phức về sau và giảm thiểu rủi ro bọn chúng có thể gây ra. Ở tình hình một bên khác thì Dabi đang phải chiến đấu với Shoto.  Mặc dù đã biết thân phận thực sự của Dabi nhưng Shoto vẫn không hề lùi bước, cậu dồn lại toàn bộ sức mạnh của bản thân và đánh lên Dabi nhưng có vẻ những đòn tấn công đó không hề có tác dụng với hắn. Dabi cũng tung hết khả năng của bản thân. Cả cơ thể hắn bừng lên ngọn lửa màu xanh cực kì dữ dội. Ngay lúc hai bên chuẩn bị lao vào nhau, Shigaraki cũng tỉnh dậy và nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo. Hắn truyền suy nghĩ cho Gigantomachia, ra lệnh cho tên khổng lồ rằng hãy giải phóng hắn và phá hủy tất cả mọi thứ.

Gigantomachia nhận được tín hiệu từ Shigaraki nên hắn vùng vẫy và phá tan mọi nỗ lực của Best Jeanist. Từ xa, lũ Noumu đang cản chân các anh hùng cũng ngưng chiến đấu. Chúng bỏ mặc tất cả kẻ thù, quay đầu chạy về phía Shigaraki. Ngay lúc mọi người đang ngỡ ngàng và tưởng chừng mất hết hi vọng thì Togata Mirio đột nhiên xuất hiện, anh chính là “hi vọng nhỏ nhoi” của tất cả mọi người.

My Hero Academia 292 Spoiler: Togata Mirio trở lại kịp lúc

>>> Xem Thêm: Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Lemillion tốt hơn Deku?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Katsuki Bakugo vs Gran Torino, ai sẽ chiến thắng?

Phim-Truyện

My Hero Academia Ss5 thông báo ngày công chiếu cụ thể

Phim-Truyện

My Hero Academia: Cách Deku trở nên mạnh mẽ hơn trong War arc